Lễ bế giảng K18 hệ LTĐH và K15 hệ VB2 hình thức VLVH trường Học viện Tài chính

Ngày 26/8/2017, trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại phối hợp với trường Học viện Tài chính long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K18 hệ LTĐH và K15 hệ VB2 hình thức VLVH của trường Học viện Tài chính học tại trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại.

Đến dự buổi lễ có PGS-TS Nguyễn Vũ Việt – Phó Giám đốc Học viện Tài chính, ThS Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Trưởng khoa Tại chức Học viện Tài chính, cô Đỗ Thị Ngọc – TP Tổ chức hành chính trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại, cùng các giáo viên chủ nhiệm các cán bộ khoa tại chức trường Học viện Tài chính, các thầy cô giáo trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại  và đặt biệt là sự có mặt của toàn thể sinh viên khóa 18 hệ LTĐH và VB2 hình thức VLVH học tại Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại đã được công nhận tốt nghiệp.

Tại buổi lễ, Thạc sĩ Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Trưởng khoa Tại chức Học viện Tài chính đọc Báo cáo tổng kết khóa học và Công bố quyết định tốt nghiệp.

Thạc sĩ Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Trưởng khoa Tại chức Học viện Tài chính

Phát biểu tại buổi lễ, PSG-TS Nguyễn Vũ Việt – Phó Giám đốc Học viện Tài chính đã chúc mừng các tân cử nhân đồng thời gửi lời cảm ơn gia đình, cơ quan nơi sinh viên công tác đã tạo điều kiện, ủng hộ và giúp đỡ các bạn để có thể học tập và hoàn thành khóa học. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục công tác tốt để làm rạng rỡ thêm bảng thành tích của trường Học viện Tài chính.

PSG-TS Nguyễn Vũ Việt – Phó Giám đốc Học viện Tài chính lên đọc diễn văn bế giảng khóa học

Để đạt được những kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay, bên cạnh sự chỉ đạo, quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các Phòng, Ban của trường HVTC và Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại, sự tận tụy, lòng yêu nghề và nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ giáo viên trong Nhà trường, các bạn sinh viên cũng đã đóng góp một phần quan trọng của thành công ngày hôm nay bằng những nỗ lực, quyết tâm và sự trung thực trong học tập của mình.

Để tri ân các Thầy cô giáo, Tân cử nhân Lê Thị Ngọc đại diện cho các Tân cử nhân khóa 18 liên thông đại học hình thức VLVH và khóa 15 hệ VB2 có đôi lời chia sẻ, gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo.

Tân cử nhân Lê Thị Ngọc chia sẻ cảm xúc trong ngày tốt nghiệp

Ban lãnh đạo của Học viện Tài chính và Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại nhận hoa tri ân của các Tân cử nhân

Buổi lễ đã chính thức công nhận tốt nghiệp và phát bằng cho sinh viên K18 hệ LTĐH và K15 hệ VB2 hình thức VLVH của trường Học viện Tài chính học tại trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại. Sau một thời gian học tập tại trường, các bạn sinh viên đã nỗ lực, vượt qua khó khăn và hoàn thành chương trình học, được cấp bằng tốt nghiệp.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.