HEUCollege tổ chức gặp mặt tân sinh viên hệ VLVH – ĐH Kinh tế Quốc dân đợt 1 năm 2017

Sau hơn 3 tháng xét tuyển hồ sơ, chương trình phối hợp đào tạo cử nhân hệ VLVH năm 2017 giữa trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại với Đại học Kinh tế Quốc dân, HEUCollege vui mừng chào đón 205 tân sinh viên đã trúng tuyển đợt 1.

Căn cứ vào Giấy báo Kết quả xét tuyển và triệu tập thí sinh trúng tuyển nhập học Đại học hình thức VLVH năm 2017 của Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân ngày 15/05/2017, trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại thông báo Kế hoạch tổ chức Lễ gặp mặt sinh viên hệ VLVH – Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đợt 1 năm 2017.

Sau khoảng thời gian các bạn sinh viên trúng tuyển làm thủ tục nhập học từ ngày 19/05/2017 – 26/05/2017, trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại sẽ tổ chức Lễ gặp mặt sinh viên vào lúc 15h ngày 27/05/2017 tại số nhà 21-23 Ngõ Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, với mục đích tổ chức một buổi lễ trang trọng để gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân của ĐH Kinh tế Quốc dân, chia sẻ những trải nghiệm, kiến thức, kỹ năng về quá trình theo học tại ngôi trường danh tiếng này, đồng thời đưa ra những định hướng về nghề nghiệp tương lai cũng như xu hướng lựa chọn ngành nghề trong thời đại mới.

Sau khi đến tham dự Lễ gặp mặt sinh viên và nhận Giấy báo nhập học, các bạn sẽ được Phòng Tuyển sinh hướng dẫn làm thủ tục nhập học và nhận các thông báo khác về kế hoạch học tập.

Đại học Kinh tế Quốc dân là trường đi đầu về chất lượng đào tạo các ngành về kinh tế, kế toán của cả nước. Với đội ngũ giảng viên hàng đầu trong ngành, hàng năm trường đã đào tạo ra rất nhiều các cử nhân xuất sắc phục vụ nhu cầu của xã hội trong và ngoài nước. Chính vì thế, trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã tạo nên một thương hiệu, trở thành niềm mơ ước và mục tiêu phấn đấu của rất nhiều bạn trẻ.

Hiểu được niềm khao khát cũng như niềm tự hào, vinh dự khi được theo học ngôi trường danh tiếng và nhằm đáp ứng một số lượng lớn các bạn sinh viên mới tốt nghiệp hệ Trung cấp và Cao đẳng muốn tiếp tục theo học trình độ Đại học tại Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại – một trong những đối tác phối hợp đào tạo quan trọng của NEU –  đã trở thành trở thành nơi giúp các bạn thực hiện ước mơ được học tập tại môi trường đào tạo chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Xin gửi lời chúc mừng tới các bạn tân sinh viên hệ VLVH đợt 1 của trường ĐH Kinh tế Quốc dân, chúc các bạn luôn đạt thành tích tốt trong quá trình theo học tại ngôi trường danh tiếng NEU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.