Lễ tân là bộ mặt của Doanh nghiệp, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Vì vậy, đây là vị trí vô cùng quan trọng, đòi hỏi nhân sự có nghiệp vụ lễ tân chuyên môn cao, có những kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống tốt.

I. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Chương trình Trung cấp ngành Nghiệp vụ lễ tân nhằm đào tạo sinh viên hiểu rõ được những kiến thức cơ bản và phương pháp tổ chức thực hiện quy trình đón tiếp, phục vụ khách hàng như: khả năng thực hiện chuyên nghiệp quy trình nghiệp vụ lễ tân, tiếp thị sản phẩm, tổ chức điều hành các ca làm việc, xử lý tốt các tình huống trong giao tiếp. Ngoài ra sinh viên có khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ trong phạm vi công việc nhằm đáp ứng yêu cầu kinh doanh có hiệu quả của nhà hàng, khách sạn, nâng cao chất lượng phục vụ đối với khách hàng.

Các chương trình đào tạo của trường được thiết kế với lượng bài tập thực tế cho từng môn học. Nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được học tập và thực hành thông qua các dự án hợp tác của HEU và doanh nghiệp.

II. NỘI DUNG ĐÀO TẠO

NGHIỆP VỤ LỄ TÂN

III. NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên tự tin thực hiện tốt công việc tại các vị trí sau:

• Nhân viên lễ tân, quan hệ khách hàng, đón tiếp khách tại nhà hàng, phục vụ quầy bar.
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng tại các khách sạn từ “3 sao” trở lên.
  • Lễ tân sảnh tại các tòa nhà, doanh nghiệp.

IV. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

• Học sinh đã tốt nghiệp THCS
  • Hoàn thành chương trình THPT hoặc tương đương;
  • Sinh viên hệ chính quy các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

V. HÌNH THỨC TUYỂN SINH:

• Xét tuyển học bạ THCS
  • Không thi đầu vào

VI. HỌC PHÍ

Với phương châm tạo điều kiện cho mọi sinh viên có thể theo học, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại-HEU đưa ra mức học phí hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu của đa số sinh viên hiện nay.

1. Đối với học sinh tốt nghiệp THCS:

• Học phí học văn hóa: 750.000đ/tháng
  • Học phí học chuyên ngành: 940.000đ/tháng ( Được nhà trường hỗ trợ thủ tục nhận trợ cấp 100% kinh phí học chuyên ngành từ Phòng Lao động thương binh và Xã hội địa phương)

2. Đối với học sinh hoàn thành chương trình THPT trở lên:

• Học phí học chuyên ngành: 940.000đ/tháng

============================================================== ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

• KHÔNG THI TUYỂN ĐẦU VÀO
  • HỌC SINH ĐƯỢC TRỢ CẤP PHÍ HỌC NGHỀ

– Địa chỉ: 41 Đặng Trần Côn, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội – Tổng đài tuyển sinh: 0969 249 588/ 0966 241 466 – Facebook: www.facebook.com/heucollege