[Thông báo]: Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Khóa 18 LTĐH hệ VLVH và Khóa 15 hệ VB2 của Học viện Tài chính

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2017, Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại phối hợp với Học viện Tài chính sẽ tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 18 LTĐH hệ VLVH và Khóa 15 hệ VB2 của Học viện Tài chính học tại Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại, cụ thể như sau:

– Thời gian: Từ 8h30 đến 11h30 ngày 26/08/2017 (Thứ Bảy)

– Địa điểm: Phòng 202, Cơ sở 2 Học viện Tài chính, 53E Phan Phù Tiên (21 Ngõ Hàng Cháo, Đống Đa, Hà Nội)

– Thành phần: Khóa 18 LTĐH hệ VLVH và Khóa 15 hệ VB2 của Học viện Tài chính học tại Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại.

* Lưu ý:

– Từ 08h00: Sinh viên nhận bảng điểm và quyết định tốt nghiệp, ký nhận bằng và chuẩn bị lễ phục

– Khi đến nhận hồ sơ, văn bằng tốt nghiệp: sinh viên phải xuất trình CMND; trường hợp nhờ người khác lấy hộ phải có giấy ủy quyền hợp lệ và người lấy hộ cũng phải xuất trình CMND.

Trân trọng thông báo!