HOT: Công ty TNHH Phúc Hưng Thịnh tuyển dụng sinh viên HEUCollege

Nhằm tạo nhiều cơ hội cho sinh viên HEUCollege được làm việc trong môi trường làm việc tốt, được đào tạo nghề nghiệp chuyên sâu, học tập theo mô hình “Thực học – Thực nghiệp”, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại hợp tác với Công ty TNHH Phúc Hưng Thịnh giới thiệu những việc làm thiết thực và hấp dẫn.

Mùa hè là thời gian nghỉ ngơi của sinh viên, nhưng với nhiều bạn đây là cơ hội làm thêm để có khoản thu nhập trang trải cuộc sống cho năm học mới sắp tới. Không những thế, đây cũng là cơ hội giúp các bạn sinh viên rèn luyện nghiệp vụ chuyên môn, tích lũy kỹ năng và có thêm nhiềm trải nghiệm thú vị cho bản thân.

Hiểu được nhu cầu cũng như mong muốn đó, trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại – HEUCollege luôn đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các Doanh nghiệp, Tập đoàn, Công ty nhằm hỗ trợ thực tập, hỗ trợ việc làm và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên. Mùa hè này, Công ty TNHH Phúc Hưng Thịnh – Doanh nghiệp hợp tác – giới thiệu những việc làm thiết thực và hấp dẫn cho sinh viên HEUCollege.

Công ty TNHH Phúc Hưng Thịnh (PHT) là một doanh nghiêp trẻ đang trên đà phát triển mạnh mẽ với tham vọng trở thành một mô hình kinh doanh thành công toàn diện, đứng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam.

Hiện nay, Công ty đang sở hữu và gây dựng thành công ba thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống và giải trí, đó là hệ thống nhà hàng ẩm thực truyền thống Quán Ăn Ngon, mô hình bar-nhà hàng đẳng cấp The Rooftop Bar & LoungeNgon Phố một mô hình mới trong không gian phố với các quầy hàng ăn uống, tái hiện một Việt Nam sinh động qua các thời kỳ.

Với định hướng quảng bá bản sắc văn hóa dân tộc qua lĩnh vực ẩm thực và xây dựng thêm nhiều mô hình kinh doanh mới lạ và tiềm năng, từng bước thực hiện chiến lược và kế hoạch vươn tầm phát triển, Công ty TNHH Phúc Hưng Thịnh (PHT) mong muốn được đồng hành với các bạn sinh viên HEUcollege có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, năng động và có tâm huyết với công việc.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

1. Nhân viên phục vụ     : 20 người (ưu tiên ca gãy)
  2. Nhân viên phụ bếp     : 10 người (ưu tiên nữ, không cần kinh nghiệm)
  3. Nhân viên pha chế     : 05 người (không cần kinh nghiệm)
  4. Vị trí chảo/bếp chính : 02 người
  5. Lễ tân                          : 05 người (ưu tiên ca gãy)
  6. Thu ngân                    : 01 người

Thời gian làm việc:

+ Ca gãy 8h/ngày: sáng 10h -14h30 và chiều từ 17h – tới 22h (ưu tiên đi làm ngay)

+ Ca sáng (6h30 – 14h30);

+ Ca chiều (14h00 – 22h00)

Lương:

+ Từ 18-20k/h (dành cho làm theo giờ); hoặc thỏa thuận từng vị trí

+ Được hỗ trợ ăn mỗi ca, thưởng doanh thu, thưởng các ngày lễ Tết …

+ Nghỉ 1 tuần/buổi (trừ thứ 7 và chủ nhật)

+ Tham gia BHXH theo quy định

Địa chỉ làm việc tại các nhà hàng sau:

+ Quán Ăn Ngon, Tầng 1 Tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, HN

+ Quán Ăn Ngon, Sảnh B2, Tòa R4, Trung Tâm Thương Mại ROYAL CITY, 72 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội .

+ Món Ngon Sài Thành, số 59A Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

+ Món Ngon Sài Thành, số 8 Dã Tượng, Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Liên hệ:

+ Cách 01: 0977277927 (Cô Dung) – Phòng Hợp tác Đầu tư – Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại

+ Cách 02: 090.222.5997 (Ms. An) hoặc nhắn tin: Họ tên-Vị trí ứng tuyển-Phụ bếp hoặc phục vụ… (ghi rõ vị trí ứng tuyển), Cty sẽ liên hệ lại.

+ Cách 03: [email protected] – Ghi rõ vị trí ứng tuyển, ca làm việc và nơi làm

+ Cách 04: Đăng ký theo link và điền đủ thông tin: https://goo.gl/N5DxoQ

+ Cách 05: Liên hệ trực tiếp tại: Công ty Phúc Hưng Thịnh – Số 55, Ngõ Tức Mặc, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Ngã tư Trần Hưng Đạo và Phan Bội Châu)