HEU College: Lễ Khai giảng khóa 50 và lễ Trao bằng tốt nghiệp ĐH hệ VLVH tại NEU năm 2017

17h00 ngày 25/08/2017, tại Hội trường Nhà văn hoá, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng khoá 50 hệ đại học vừa làm vừa học và trao bằng tốt nghiệp cho Tân cử nhân khoá 46.

Mở đầu chương trình, tiết mục múa “Nét Việt” của tập thể nữ Cán bộ tư vấn tuyển sinh trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại đã mang đến không khí trang trọng nhưng không kém phần thu hút cho buổi lễ.


Tiết mục múa “NÉT VIỆT” của trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại


Tiết mục văn nghệ của tập thể sinh viên trường ĐH KTQD

Tiếp theo chương trình là sự xuất hiện của Đoàn chủ tịch tiến vào sân khấu và thực hiện nghi thức chào cờ.


Đoàn chủ tịch và các đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ

Tới tham dự buổi lễ, về phía trường đại học Kinh tế Quốc dân có GS. TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS. TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Phạm Quang – Trưởng khoa Đại học Tại chức; ThS Bùi Đức Dũng – Trưởng phòng Tổng hợp; ThS Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng CTCT và QLSV; PGS. TS Trần Văn Nam – Trưởng Khoa Luật; PGS. TS Trần Đăng Khâm – Phó Viện trưởng Viện NHTC; PGS. TS Nguyễn Thị Hoài Dung – Phó Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh. Về phía các trường đối tác có sự góp mặt của ThS Phạm Thị Sâm – Phó Hiệu trưởng Trường trung cấp Nghiệp vụ công đoàn Giao thông Vận tải; Ông Trịnh Văn Chiến – Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại; Ông Nguyễn Duy Hân – Giám đốc Trung tâm đào tạo Trường trung cấp cộng đồng Hà Nội; cùng lãnh đạo các đơn vị trong trường, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức và đặc biệt là sự có mặt của 205 tân sinh viên và 416 tân cử nhân cùng người thân, gia đình và bạn bè đến chia vui.


GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Giáo sư, Hiệu trưởng Trần Thọ Đạt nhắn nhủ: “Lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp hôm nay sẽ ghi lại một dấu mốc trong cuộc đời các em trong học tập, chinh phục đỉnh cao của khoa học và sự hiểu biết. Đối với các tân sinh viên, từ hôm nay các em có quyền được tự hào khi mình đã trở thành sinh viên của Trường đại học Kinh tế Quốc dân – Trường đại học đầu ngành về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh với đội ngũ các thầy cô giáo là Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sỹ trí tuệ, tâm huyết và cơ sở vật chất hiện đại nhất trong các trường đại học Việt Nam… Đối với các em tân khoa cử nhân, kể từ hôm nay các em đã là những cử nhân kinh tế thực thụ bổ sung vào đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao của đất nước. Thầy mong rằng các em sẽ tiếp tục học hỏi, hoàn thiện bản thân trên mọi cương vị và lĩnh vực công tác, vận dụng tốt các kiến thức đã học để giải quyết một cách tốt nhất những vấn đề do thực tiễn công tác đặt ra, qua đó trưởng thành hơn và tiếp tục làm rạng danh tên tuổi của Đại học Kinh tế Quốc dân”.

Trong lời phát biểu của mình, Giáo sư Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn đặc biệt nhất đến các đơn vị phối hợp đào tạo: Trường Trung cấp công nghệ và kinh tế đối ngoại; Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội; Trường Trung cấp Nghiệp vụ công đoàn Giao thông vận tải; Trường Trung cấp Kinh tế – Kĩ thuật thương mại Hà Nội; Trường Trung cấp cộng đồng Hà Nội về sự phối hợp chặt chẽ với nhà trường trong quản lý quá trình đào tạo và sắp xếp cơ sở vật chất cho việc dạy, học của giảng viên và sinh viên trong suốt những năm vừa qua.

PGS. TS Phạm Quang – Trưởng Khoa đào tạo tại chức công bố các quyết định trúng tuyển, tốt nghiệp và khen thưởng

Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS Phạm Quang – Trưởng khoa Đại học Tại chức đã công bố các quyết định trúng tuyển, tốt nghiệp và khen thưởng cho 205 tân sinh viên, 416 tân cử nhân và các sinh viên được khen thưởng.


Tân cử nhân Phạm Thị Hòa xúc động phát biểu tại buổi Lễ

Xúc động phát biểu tại buổi lễ, tân cử nhân Phạm Thị Hoà, lớp kế toán K45 thay mặt 416 tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay chia sẻ: “Năm năm học đã trôi qua, một chặng đường phấn đấu không ngừng nghỉ của mỗi chúng em đã khép lại. Hôm nay, chúng em chính thức phải rời xa mái trường Kinh tế Quốc dân thân yêu. Năm năm học đã để lại trong lòng mỗi chúng em biết bao kỉ niệm. Quên sao được những tiếng nói, nụ cười của những người bạn, những giọng nói thân thương của thầy cô giáo đã truyền tải cho chúng em khối kiến thức khổng lồ mà mỗi chúng em đã khắc ghi.”

Tân sinh viên Nguyễn Thị Giang vui mừng phát biểu tại buổi Lễ

Tân sinh viên Nguyễn Thị Giang, lớp kế toán khoá 50 đại diện cho các tân sinh viên phát biểu tại buổi lễ: “Chúng em mỗi người đã có một cuộc sống riêng, điều kiện công tác khác nhau, nhưng đều chung một khát khao được học tập và trau dồi kiến thức ở bậc đại học, để phục vụ và cống hiến cho đất nước. Mong ước đó là động lực thúc đẩy chúng em tìm đến mái Trường đại học Kinh tế Quốc dân với tất cả lòng ngưỡng mộ và tin tưởng sâu sắc… Chúng em hứa sẽ cố gắng học tập, phấn đấu hết mình để giữ gìn nét đẹp truyền thống và tô thắm lịch sử hơn 60 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường.”


Hiệu trưởng ĐH KTQD tặng hoa cảm ơn các bên đối tác

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học hệ vừa làm vừa học và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời của tất cả các em. Chúc các tân sinh viên sẽ phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt trong suốt thời gian học tập tại trường và chúc các tân cử nhân sẽ phát huy được những kiến thức đã được học, áp dụng vào thực tiễn, góp phần xây dựng quê hương đất nước.

Một số hình ảnh khác diễn ra trong buổi lễ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.