Ominext tuyển dụng: Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên HEUCollege chuẩn bị ra trường

Nhằm tạo nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên HEUCollege chuẩn bị ra trường và được thực tập trong môi trường làm việc chuyên nghiệp năng động, sáng tạo, gắn liền với thực tiễn đời sống,Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại hợp tác với Công ty Cổ phần Ominext giới thiệu những việc làm thuộc khối chuyên ngành IT, Kinh tế và Xã hội.

Hầu hết mọi sinh viên đều có mong muốn tìm được một công việc ổn định ngay sau khi tốt nghiệp. Hiểu được nhu cầu cũng như mong muốn đó, trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại luôn đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các Doanh nghiệp, Tập đoàn, Công ty nhằm hỗ trợ việc làm, địa điểm thực tập, và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên.

Trong tháng 6 và tháng 7 này, Doanh nghiệp hợp tác là Công ty Cổ phần Ominext giới thiệu những việc làm thiết thực và hấp dẫn cho sinh viên HEUCollege thuộc thuộc khối chuyên ngành IT, Kinh tế và Xã hội.

Ominext là một công ty trẻ, được thành lập năm 2012 bởi những người đã nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại Nhật. Công ty ra đời trong bối cảnh nhu cầu thị trường Outsourcing cho khách hàng Nhật Bản ngày một cao, với sự hỗ trợ, đầu tư trực tiếp từ tập đoàn Headwaters, Nhật Bản.

Là một công ty công nghệ thông tin hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và gia công phần mềm cho thị trường Nhật Bản, Ominext đã từng bước chiếm lĩnh thị trường tiềm năng này ở lĩnh vực Outsourcing và thử thách với nhiều lĩnh vực công nghệ mới, mang lại nhiều sản phẩm tốt cho người dùng Việt Nam.

Với mong muốn vươn lên trở thành một đối tác tin cậy với các công ty Nhật Bản và là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất các sản phẩm công nghệ, đem sự sáng tạo của tuổi trẻ Việt Nam giới thiệu đến với khách hàng Nhật Bản, Ominext đang từng bước hoàn thiện 3 mũi nhọn: tổ chức quản lý trong công ty – Operation (O), am hiểu nắm bắt thị trường – Market (M) và thực hành sáng tạo – Innovation (I), để tạo ra những giá trị mới trong các sản phẩm công nghệ theo đúng tiêu chí mà cái tên Ominext được tạo ra.

Để đạt được những mục tiêu và định hướng trên, Công ty Cổ phần Ominext mong muốn được đồng hành mong muốn được đồng hành với các bạn sinh viên HEUCollege năng động, sáng tạo có tinh thần trách nhiệm và tâm huyết với công việc.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG CHO SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG :

1. Vị trí Senior JAVA Engineer (không yêu cầu kinh nghiệm)

– Tham gia phát triển các dự án website, các thiết bị di động, phần mềm cho các khách hàng Nhật Bản trên ngôn ngữ java.

– Làm việc, phối hợp công việc theo nhóm dưới sự phân công công việc của quản lý dự án.

1. Vị trí Senior .Net Engineer (không yêu cầu kinh nghiệm)

– Lập trình các module tính năng theo bản phân tích thiết kế.

– Tham gia xây dựng các giải pháp, viết và bảo trì các ứng dụng cho khách hàng Nhật.

– Phát triển các ứng dụng trên nền công nghệ C# .NET

– Phát hiện và xử lý các lỗi phát sinh của ứng dụng.

– Chịu trách nhiệm về tiến độ và kết quả công việc được giao.

==> Lương, phụ cấp và chế độ, quyền lợi khác:

– Lương căn bản: 500USD ~ 1500USD

– Tiền thưởng, phụ cấp trưởng nhóm

– Phụ cấp tiếng Nhật:

+N1: 5.000.000 VNĐ

+N2: 3.000.000 VNĐ

+N3: 1.000.000 VNĐ

– Được tham gia các loại bảo hiểm theo quy định của Pháp luật (BHXH, BHYT, BHTN)

– Mỗi năm được xét tăng lương 2 lần

– Được hỗ trợ kinh phí học tập và nâng cao trình độ bản thân

– Cơ hội đi công tác Nhật Bản

– Thời gian làm việc: