Tưng bừng lễ khai mạc giải bóng đá HEU-THANH NIÊN CUP 2017

Sáng ngày 26/03, giải bóng đá HEU-THANH NIÊN CUP 2017 chính thức khai mạc tại sân bóng Đại học Y Hà Nội .

Sáng ngày 26/03, tại sân bóng trường Đại học Y Hà Nội – Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội, trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại tổ chức lễ khai mạc “Giải bóng đá HEU-THANH NIÊN CUP 2017” chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017), đồng thời  tạo ra sân chơi lành mạnh, năng động, khuyến khích sinh viên rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cũng như tăng cường tình đoàn kết, học hỏi lẫn nhau giữa cộng đồng sinh viên HEUCollege (hệ trung cấp chính quy, hệ đào tạo liên kết VHVL: Học viện Tài chính, ĐH Bách khoa, Đại học Xây dựng, ĐH Kinh tế Quốc dân).

Đến tham dự buổi khai mạc có sự hiện diện của thầy Nguyễn Hữu Chiến (Trưởng phòng – HTĐT), thầy Nguyễn Tiến Công (Trưởng phòng – Marketing), thầy Đồng Xuân Thắng (Phó phòng – Đào tạo hệ Trung cấp) cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đông đảo cầu thủ, cổ động viên đến từ các đội bóng.

BTC giải đấu HEU-THANH NIÊN CUP 2017

Phát biểu tại lễ khai mạc thầy Đồng Xuân Thắng (Phó phòng Đào tạo hệ Trung cấp) – Phó trưởng BTC nhấn mạnh vai trò và mục đích của giải đấu. Đồng thời, thầy cũng gửi lời cảm ơn đến BLĐ, BGH, các Phòng – Ban của trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại đã quan tâm, chỉ đạo để giải đấu diễn ra đúng kế hoạch; hoan nghênh tinh thần của BCH Đoàn trường, sự chuẩn bị của BTC trong công tác tổ chức. Kết lời, thầy chúc các cầu thủ thi đấu đạt thành tích cao nhất trên tinh thần cao thượng, trung thực, cống hiến nhiều pha bóng hay cũng như những bàn thắng đẹp.

Thầy Đồng Xuân Thắng – Phó trưởng BTC phát biểu công bố khai mạc giải đấu

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Trưởng ban trọng tài lên tuyên thệ

BTC giải chụp ảnh lưu niệm với tổ trọng tài

Cầu thủ Nguyễn Văn Luân – sinh viên LT19.21.03 (Học viện Tài chính) lên tuyên thệ

Giải đấu diễn ra trong ngày 26/03, trận Chung kết sẽ diễn ra vào chiều ngày 26/03/2017. Tham gia giải có 10 đội bóng đến từ các chi đoàn gồm: ABK15 –TC, CNTT2 – BK, Hệ thống điện K2 – BK, Chế tạo máy – BK, QTKD – BK, LT19.21.03 – HVTC, CNTT K1, QTKD K1, KT01K07 – NEU, QTKD – HVTC.

Các đội được chia làm 2 bảng thi đấu theo hình thức đấu loại trực tiếp, 4 đội có thành tích xuất sắc nhất sẽ được giành quyền đi tiếp vào vòng Bán kết, 2 đội thắng của vòng Bán kết sẽ đi tiếp vào vòng Chung kết, 2 đội thua của vòng Bán kết sẽ thi đấu tranh hạng 3.