Diễn biến về những trận đấu tại vòng loại của giải bóng đá “HEU-THANH NIÊN CUP 2017”

Hòa chung trong không khí tưng bừng hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017) của cả nước, 7h30’ ngày 26/03 tại sân bóng trường Đại học Y Hà Nội – Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội, trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại tổ chức khai mạc giải bóng đá HEU-THANH NIÊN CUP 2017.

Đại biểu tới tham dự giải đấu

Đến dự buổi khai mạc có các thầy, cô giáo đến từ BLĐ, BGH trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại cùng toàn thể các cầu thủ của 10 đội bóng và các cổ động viên. Các cầu thủ không giấu được niềm vui, sự hào hứng  trên mỗi gương mặt.

Ngay sau lễ khai mạc, những trận đấu đầu tiên tại vòng 1 của giải cũng chính thức được diễn ra trong không khí sôi động và náo nhiệt.

Các cầu thủ thi đấu với tinh thần fairplay, cống hiến những pha bóng đẹp, những bàn thắng thuyết phục cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ các fan hâm mộ, hứa hẹn một giải đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Trận đấu khai mạc mang đậm phong cách sinh viên, đã kết thúc thành công tốt đẹp. Dù có đội thắng, đội thua nhưng các đội đã trao cho nhau những cái bắt tay thắm tình đoàn kết, đề cao tinh thần thể dục thể thao, giao lưu giữa các sinh viên, mở màn cho giải đấu hứa hẹn đầy bất ngờ và gay gấn.

Tất cả các trận đấu vòng loại diễn ra rất sôi nổi và đầy kịch tính. Những đội bóng CNTT K1.2 – BK, CTM K1.2 – BK, CNTT K1– BK, QTKD K1.2 – BK đã xuất sắc vượt qua vòng loại để bước tiếp vào vòng trong. Họ đã chạm một tay vào chiếc cup vô địch danh giá.

Các trận đấu vòng Bán kết, tranh hạng 3 và Chung kết sẽ tiếp tục diễn ra vào chiều 26/3.

Một số hình ảnh về các trận đấu diễn ra trong buổi sáng ngày 26/03: