Toàn cảnh hậu trường chuẩn bị lễ khai giảng hệ ĐH, Văn bằng 2 VLVH ĐH Xây dựng

Trước giờ khai giảng dành cho tân sinh viên Liên thông, Văn bằng 2 hệ Vừa làm vừa học, khoá I, đợt 3 của trường Đại học Xây dựng Hà Nội, công tác chuẩn bị cho buổi lễ đang diễn ra rất tích cực, khẩn trương và hứng khởi tại trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại HEUcollege (địa điểm học của Khóa I) nhằm mang đến cho các bạn tân sinh viên một buổi lễ khai giảng thật long trọng và đáng nhớ để bắt đầu một năm học mới.

Các bạn tân sinh viên hãy cùng HEUcollege cập nhật những hình ảnh hậu trường nóng hổi của buổi lễ khai giảng nhé.

                                                                             Bàn đại biểu

Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa thôi, lễ khai giảng năm học mới sẽ chính thức bắt đầu. Các bạn tân sinh viên lưu ý chuẩn bị để sẵn sàng tham gia lễ khai giảng đúng giờ nhé. Một lần nữa HEUcollege xin thông báo lại, lễ khai giảng sẽ được bắt đầu vào lúc 17h30, thứ Năm, ngày 18 tháng 1 năm 2017 tại Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại, Số 15, Ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Với không khí phấn khởi, tưng bừng, hết sức khẩn trương và nghiêm túc chuẩn bị cho lễ khai giảng, chúng ta tin tưởng thầy và trò đại học Xây dựng ngành xây dựng dân dụng & công nghiệp khóa I (đợt 3) sẽ gặt hái được nhiều thành tích mới trong năm học này.

Mọi thứ đã sẵn sàng. Hẹn gặp các bạn tân sinh viên tại Lễ khai giảng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.