Khai giảng Liên thông ĐH, VB2 hệ VLVH đợt 3 Khoá 1 trường ĐH Xây dựng HN

Hoà chung không khí vui mừng, phấn khởi chào đón xuân Đinh Dậu, ngày 18/01/2017, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại phối hợp với Trường Đại học Xây dựng long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Liên thông Đại học, VB2 hệ vừa làm vừa học đợt 3, khoá I.

Hoà chung không khí rộn ràng, phấn khởi cả nước chào đón xuân Đinh Dậu, chiều ngày 18/01/2017, tại số 15 ngõ 167 tây sơn, đống đa hà nội, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại phối hợp với Trường Đại học Xây dựng Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Liên thông Đại học, VB2 hệ vừa làm vừa học đợt 3, khoá I dành cho các tân sinh viên của chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp thuộc ngành Kỹ thuật công trình xây dựng.

Lễ khai giảng chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp – ĐHXD tại Trường TC Công nghệ và Kinh tế đối ngoại

Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại rất vinh dự đón tiếp các quý đại biểu đến dự và chia sẻ niềm vui ngày khai giảng năm học mới: Thầy Nguyễn Bảo Việt – Giám đốc trung tâm đào tạo thường xuyên – ĐH Xây dựng, thầy Phạm Ngọc Chính – Phó Giám đốc trung tâm đào tạo thường xuyên – ĐH Xây dựng và đại diện Ban giám hiệu, thầy cô Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại, cùng toàn thể sinh viên trúng tuyển đợt 3, khoá I hệ vừa làm vừa học trong kỳ tuyển sinh tháng 12 năm 2016.

Lãnh đạo, ban đại diện của trường ĐHXD và Trường TC Công nghệ và Kinh tế đối ngoại tới dự lễ khai giảng

Sau nghi thức Chào cờ trang nghiêm, buổi lễ khai giảng chính thức bắt đầu.

MC lên phát biểu, tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu tham dự

Tại buổi lễ, đại diện trường ĐHXD thầy Phạm Ngọc Chính – Phó Giám đốc trung tâm đào tạo thường xuyên công bố Quyết định trúng tuyển và gửi lời chúc mừng tới 39 thí sinh trúng tuyển và 12 thí sinh miễn thi đã trở thành tân sinh viên của khoá 56 hệ vừa làm vừa học.

Thầy Phạm Ngọc Chính – Phó Giám đốc trung tâm đào tạo thường xuyên – ĐHXD – công bố Quyết định trúng tuyển

Thay mặt ban lãnh đạo của trường Đại học Xây dựng, thầy Nguyễn Bảo Việt – Giám đốc trung tâm đào tạo thường xuyên lên đọc diễn văn khai giảng khoá học. Thầy Nguyễn Bảo Việt cũng như Ban giám hiệu Nhà trường mong muốn, các bạn tân sinh viên của khoá 56 hệ vừa làm vừa học luôn nỗ lực, phấn đấu đạt được nhiều thành tích tốt trong suốt quá trình học để tốt nghiệp đúng thời hạn. Qua bài diễn văn của thầy Nguyễn Bảo Việt, các bạn tân sinh viên càng hiểu và tự hào hơn khi được trở thành sinh viên của ngôi trường đại học giàu truyền thống, lịch sử phát triển lâu bền và là nơi đào tạo ra rất nhiều nhân tài cho đất nước.Thầy Nguyễn Bảo Việt – Giám đốc trung tâm đào tạo thường xuyên – ĐHXD lên đọc diễn văn khai giảng khóa học

Cũng tại lễ khai giảng, đại diện trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại là cô Nguyễn Thị Ngọc Loan – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc sức khoẻ, thành công tới ban lãnh đạo, đại diện trường Đại học Xây dựng và toàn thể các bạn sinh viên. Trong bài diễn văn, cô tóm tắt nhanh những thành tích của thầy và trò Nhà trường đạt được trong những năm học trước, giới thiệu về những thành công của các bạn cựu sinh viên đạt được. Cô Nguyễn Thị Ngọc Loan khẳng định trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại sẽ phối hợp với trường Đại học Xây dựng tạo môi trường học tập thật tốt, sẵn sàng hỗ trợ các bạn sinh viên trong quá trình theo học. Bài diễn văn kết thúc bằng những lời căn dặn đầy tình thương, trách nhiệm của cô hiệu trưởng đối với sinh viên; Sự quyết tâm xây dựng Nhà trường thành một địa chỉ giáo dục đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về tri thức trong thời kì hội nhập và phát triển đất nước.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Loan  – Hiệu trưởng trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại đọc diễn văn khai giảng khóa học

Tiếp theo buổi lễ, bạn Nguyễn Huy Hoàng – đại diện cho 51 tân sinh viên khoá 56 hệ vừa làm vừa học của trường ĐHXD lên phát biểu cảm tưởng nói lên những tâm tư, nguyện vọng cất lên từ sự nhiệt huyết và chân thành của tuổi trẻ, của lòng khát khao chinh phục đỉnh cao tri thức, và sự trách nhiệm, lòng biết ơn đối với Nhà trường, thầy cô.

Đại diện sinh viên tặng hoa cho Ban lãnh đạo nhà trường

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm tự hào, phấn khởi của Quý lãnh đạo, các bạn tân sinh viên về một năm học mới với nhiều thành công mới. Có thể khẳng định với hình thức đào tạo liên kết, trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại đã làm nên thương hiệu ngay từ buổi đầu thành lập và chắc chắn còn phát huy, tiến xa hơn nữa. Nhà trường sẽ mãi là địa chỉ uy tín trong việc đào tạo nguồn nhân lực vững chắc kiến thức lý thuyết và thành thạo kỹ năng thực tiễn, tăng cường năng lực cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập quốc tế.