LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH LỚP TU20ĐTC

Sáng ngày 29/06/2024, buổi Lễ “Tri ân và trưởng thành” của học sinh lớp TU20ĐTC niên khóa 2021-2024, được tổ chức tại trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại. Buổi lễ có sự tham dự của Đại diện ban lãnh đạo nhà trường; quý thầy giáo, cô giáo; các bậc cha mẹ của học sinh, toàn thể các em học sinh khối 12 lớp TU20ĐTC.

Buổi lễ Tri ân bắt đầu với những phát biểu chân thành, tâm huyết của thầy Nguyễn Hoàng Hưng, Đại diện nhà trường dành cho những học sinh cuối cấp. Thầy nhắn nhủ với học sinh mình: “Ngày mai ra trường, rồi các em sẽ đi xa trên con đường tương lai rộng mở, thầy mong các em luôn nỗ lực, tự tin, bản lĩnh, sáng tạo trong học tập và công tác để thành công”.

Thầy cũng dành lời cảm ơn sâu sắc tới cha mẹ những người đã cùng sát bên các con trong suốt những năm qua, đã ủng hộ và dành sự tin tưởng dành cho nhà trường.

Bên cạnh những lời căn dặn của thầy là những yêu thương, lo lắng, quan tâm của các bậc phụ huynh dành cho các con. Điều đó được thể hiện qua lời phát biểu của bác Đặng Thanh Thảo, Đại diện Phụ huynh học sinh lớp và qua cả ánh mắt đầy trìu mến, tự hào của các bố mẹ.

Đáp lại tình cảm của nhà trường, Bác Đặng Thanh Thảo đại diện cha mẹ học sinh gửi tới Ban giám hiệu và các thầy cô bó hoa tươi thắm nhất. Cảm ơn những nỗ lực của thầy cô trong giảng dạy, giáo dục các em. Cha mẹ học sinh khẳng định, thành công của các em học sinh hôm nay là nhờ một phần rất lớn từ công lao dạy dỗ của các thầy cô.

Hòa cùng với niềm xúc cảm của phụ huynh, cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Bích Lộc đại diện giáo viên toàn trường có những nỗi niềm, suy nghĩ của và dặn dò các em.

Em Mai Hoa học sinh lớp TU20ĐTC chia sẻ cảm xúc của mình trong buổi lễ tri ân: “Cảm ơn thầy cô, những người những người cha người mẹ đã không quản ngại khó khăn, vất vả để dìu dắt, che chở cho chúng em, cho chúng em nền tảng vững chắc bước vào đời. Cảm ơn thầy cô cho chúng em có cơ hội bày tỏ tấm lòng của mình. Chúng em sẽ mãi khắc ghi trong lòng công ơn của thầy cô”.

Trong hành trình trưởng thành của các em không chỉ có thầy cô, cha mẹ mà còn có bạn bè. Các em đã cùng nhau lưu lại những bức ảnh thật đẹp trong buổi lễ đặc biệt này.

Buổi lễ đã khép lại bằng những nụ cười hạnh phúc, pha lẫn trong thổn thức, lưu luyến của sự chia tay giữa trò và thầy, giữa các bạn cùng trang lứa với nhau, để rồi sau khi rời xa mái trường, mỗi em sẽ sải cánh bay vào những ước mơ của đời mình. Xin chúc các em học sinh sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT 2024 cũng như thành công trên chặng đường tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *