ĐH Xây dựng: Thông báo Kế hoạch khai giảng lớp Liên thông, Văn bằng 2 hệ VLVH khóa I, Đợt 3

Sau bao ngày tháng ôn luyện vất vả, thi cử căng thẳng, cuối cùng kỳ thi Đại học khóa I, đợt 3 hệ vừa làm vừa học (VLVH) do Trường Trung cấp Công Nghệ và Kinh tế Đối ngoại (HEUcollege) liên kết đào tạo cùng Trường Đại học Xây dựng đã có kết quả.

HEUcollege xin chúc mừng 39 tân sinh viên lớp liên thông Đại học và Văn bằng 2 hệ VLVH tại Đại học Xây dựng đã trúng tuyển trong đợt thi này. Lễ khai giảng năm học mới sẽ được tổ chức trang trọng vào lúc 17h30, ngày 18/1/2017 tại  Trường Trung cấp Công Nghệ và Kinh tế Đối ngoại, số 15, ngõ 167, Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Dự kiến tham dự lễ khai giảng sẽ có Đại diện Ban Giám hiệu, thầy cô Trường Đại học Xây dựng, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại (HEU college) và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể sinh viên trúng tuyển khóa I, đợt 3 Trường Đại học Xây dựng hệ đại học VLVH học tại Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại.

Sự kiện trọng đại này sẽ là chìa khóa chính thức mở cánh cửa Đại học tươi sáng đầy hứa hẹn cho tương lai của tất cả các bạn tân sinh viên. Các bạn hãy dành thời gian để tham gia đầy đủ sự kiện đáng nhớ này nhé.