Thông báo chương trình khai giảng các lớp Đại học trực tuyến Elearning đợt 3 khóa 10 – HOU ngày 06/01/2019.

 Chương trình khai giảng đợt 3 ,khóa 10 –  Đại học Mở Hà Nội

Trường Trung Cấp Công Nghệ và Kinh Tế Đối Ngoại hợp tác với trường Đại Học Mở Hà Nội  thông báo tổ chức Lễ khai giảng đợt 3, khóa 10 các lớp Đại học trực tuyến  phương thức E-Learning trong ngày 06 tháng 01 năm 2019 tới được diễn ra một cách trang trọng, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối Ngoại thông báo chương trình chi tiết của lễ khai giảng như sau:

Buổi khai giảng là cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa học viên với nhà trường, với các thầy cô giáo và giữa các bạn học viên với nhau để giúp đỡ nhau trong quá trình học tập. Sinh viên được hướng dẫn cách thức học cụ thể, được hướng dẫn làm thủ tục đúng quy định.

Hòa chung với không khí vui mừng, hân hoan và trang trọng này, đại diện Ban Giám hiệu và cán bộ Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại (HEU college) sẽ tới tham dự lễ khai giảng. Các bạn tân sinh viên của khoá 10, đợt 3 trường Đại Học Mở Hà Nội hãy tới tham dự lễ khai giảng đúng giờ với tinh thần phấn chấn, hân hoan, trang phục chỉnh tề, gọn gàng để buổi lễ được diễn ra thành công, tốt đẹp và chào đón năm học mới này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.