Tại sao nhiều sinh viên chọn học đại học từ xa?

Sau đại dịch Covid-19, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin, việc ứng dụng công nghệ số vào hoạt động giáo dục là một xu hướng tất yếu. Theo sau đó, việc học đại học từ xa được phát triển mạnh mẽ với nhiều ưu điểm vượt trội được nhiều sinh viên và cả người đã đi làm lựa chọn.

Đón đầu xu hướng đó, trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại (HEU) đã và đang không ngừng mở rộng hợp tác với những đơn vị đào tạo Đại học trực tuyến uy tín hàng đầu trong nước như Đại học mở Hà Nội, Học viện Bưu chính viễn thông,… nhằm tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, thiết bị, môi trường để tất cả mọi người có cơ hội phát triển bản thân cũng như xây dựng sự nghiệp bền vững.

=====================================================

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI