NEU long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp – vinh danh tân Cử nhân hệ VLVH năm 2017

Ngày 02/04/2017, trường Đại học Kinh tế Quốc dân – NEU long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp – Vinh danh 697 tân Cử nhân hệ VLVH 2017 các ngành QTKD, QLKT, Tài chính, Kế toán tại Hội trường lớn của trường ĐH KTQD, số 207, Giải Phóng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, hân hoan và tràn đầy cảm xúc.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc – món quà tinh thần ý nghĩa gửi tặng tới các tân Cử nhân

Tham dự Lễ tốt nghiệp có sự hiện diện của PGS. Hà Văn Cường (Phó Hiệu trưởng trường ĐH KTQD), PGS.TS Phạm Quang (Trưởng khoa tại chức trường ĐH KTQD), PGS.TS Nguyễn Thị Hoài Dung (Phó trưởng khoa QTKD – trường ĐH KTQD), TS.Đặng Anh Tuấn – Phó Viện trưởng Viện Ngân hàng – Tài chính, TS. Đinh Thế Hùng (Phó Viện trưởng Viện Kiểm toán Kế toán), cùng các vị đại biểu đại diện các trường liên kết đào tạo với trường ĐH KTQD, đặc biệt là sự có mặt của 697 tân Cử nhân.

PGS.TS Phạm Quang – Trưởng khoa tại chức trường ĐH KTQD công bố quyết định tốt nghiệp của 697 tân Cử nhân

PGS. Hà Văn Cường – Phó Hiệu trưởng trường ĐH KTQD phát biểu tại buổi Lễ

Trong diễn văn trọng thể tại buổi Lễ, PGS. Hà Văn Cường – Phó Hiệu trưởng trường ĐH KTQD đã có lời dặn dò ân cần, động viên, khích lệ đối với các tân Cử nhân đồng thời gửi lời cảm ơn đến các Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên cùng gia đình các tân Cử nhân đã hỗ trợ, đồng hành cùng NEU trong suốt thời gian dài để các sinh viên có được thành quả đáng tự hào như ngày hôm nay. Từ nền tảng ấy, PGS. Hà Văn Cường hy vọng rằng, các tân Cử nhân sẽ phát huy được truyền thống tốt đẹp của sinh viên NEU, có ý thức không ngừng học tập, bản lĩnh và sáng tạo ứng dụng những kiến thức đã lĩnh hội vào thực tế, khiêm tốn và chủ động học hỏi đồng nghiệp, những người đi trước để làm giàu thêm kiến thức của bản thân, xứng đáng với sự kỳ vọng của gia đình, xã hội. Chúc các tân Cử nhân sức khỏe, vững vàng trong nghề nghiệp và trưởng thành về mọi mặt.

Cũng tại buổi Lễ, Nhà trường đã trao tặng bằng khen và hoa cho 31 sinh viên có thành tích xuất sắc.

Trong niềm vui mừng phấn khởi của buổi Lễ tốt nghiệp, tân Cử nhân Phạm Đình Dũng – Cử nhân Kế toán tổng hợp K44 – đại diện cho các tân Cử nhân đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Lãnh đạo nhà trường, các thầy cô đã tận tâm truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập, rèn luyện và xin hứa dù ở đâu, trên bất kỳ cương vị công tác nào, các tân Cử nhân sẽ tiếp bước các thế hệ đi trước, sống và làm việc xứng đáng với truyền thống là sinh viên NEU.

Đại diện các Tân cử nhân, bạn Phạm Đình Dũng phát biểu cảm nghĩ trong ngày lễ ý nghĩa

Bạn Phạm Đình Dũng – đại diện các tân cử nhân nhận bó hoa chúc mừng từ lãnh đạo Nhà trường 

Các tân Cử nhân nhận bằng tốt nghiệp và được vinh danh tại buổi Lễ trọng đại.

Các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô giáo

Buổi lễ kết thúc trong không khí ấm cúng và đầy xúc động. Đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời sinh viên. Từ khoảnh khắc này, thân chúc các bạn luôn vững bước và thành công trong cuộc sống, sự nghiệp, xứng danh là những sinh viên NEU  – những nhân tố tích cực trong sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội nước nhà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.