Nam sinh đạt 26,85 điểm, ước mơ làm thầy giáo

Với 26,85 điểm, Đặng Ngọc Khiêm – Cựu học sinh trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại (HEU) là một thí sinh có điểm thi cao của trường, Ngọc Khiêm luôn cố gắng vượt qua nhiều khó khăn, cần cù học tập đề đền đáp công ơn cha mẹ.

1. Vượt khó trong học tập

Kỳ thi năm 2021, Ngọc Khiêm bị ốm nên em không thể tham dự kỳ thi, không bỏ cuộc em quyết tâm học tập, ôn thi mạnh mẽ hơn để đạt thành tích cao năm nay.

Gặp gỡ Đặng Ngọc Khiêm khi em đang giúp đỡ mẹ bán hàng, trò chuyện với chúng tôi, Khiêm và gia đình chưa hết vui mừng vì thành tích học tập của em trong kỳ thi vừa qua.

Khiêm tâm sự:”sau khi biết kết quả thi xong em rất vui mừng, người đầu tiên em thông báo là mẹ, em rất cảm ơn thầy cô và các bạn đã giúp đỡ em trong suốt năm học vừa qua”

Khiêm chia sẻ thêm, trong các môn thi em hài lòng nhất môn địa vì là môn địa là môn sở trường của em, và em cũng nuối tiếc nhất môn sử vì nhiều câu em đã sửa đáp án đúng thành sai.

Em cảm ơn mẹ và cô chủ nhiệm vì những ngày ôn thi vất vả, mẹ là người đồng hành cùng em, thức đêm chờ em học bài, cô chủ nhiệm luôn động viên để em không bị áp lực thi cử.

2. Ước mơ làm thầy giáo

Kết quả cao có nhiều lựa chọn nhưng Nghiêm cho biết sẽ theo ngành Sư phạm để thực hiện ước mơ đứng trên giảng đường, đưa con chữ đến muôn nơi.

Mẹ Khiêm chia sẻ: “Biết con muốn làm thầy giáo, gia đình luôn ủng hộ cháu, vì đó là mơ ước của cháu, chỉ mong cháu thành công yêu nghề như cô  giáo của mình”.

Cùng chung niềm vui với gia đình, chúng tôi xin chúc Nghiêm hoàn thành ước mơ của mình, tự tin vững bước trên con đường em chọn.

=====================================================

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI TỰ HÀO TIÊN PHONG TRONG HỆ ĐÀO TẠO SONG BẰNG (BẰNG THPT VÀ BẰNG TRUNG CẤP CHÍNH QUY) DÀNH CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS.

  • KHÔNG THI TUYỂN ĐẦU VÀO
  • HỌC SINH ĐƯỢC TRỢ CẤP PHÍ HỌC NGHỀ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

– Địa chỉ: 41 Đặng Trần Côn, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội

– Tổng đài tuyển sinh: 0969 249 588/ 0966 241 466

– Facebook: www.facebook.com/heucollege

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.