Lễ khai giảng Liên thông ĐH hình thức VLVH ĐHBK HN đợt thi tháng 8 năm 2017

Chiều ngày 29/09/2017, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại phối hợp với trường Đại học Bách khoa Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng liên thông ĐH hình thức VLVH chuyên ngành HTĐ & CNTT đợt thi tháng 8 năm 2017 tại hội trường số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại rất vinh dự đón tiếp các quý đại biểu đến dự và chia sẻ niềm vui ngày khai giảng khóa học mới. Về phía trường Đại học Bách Khoa vinh dự chào đón: TS Nguyễn Hoàng Dũng – Phó Viện trưởng Viện đào tạo liên tục, thầy Võ Khánh Can – Đại diện phòng tuyển sinh và công tác sinh viên, cô Vương Thị Hồng Nhung – Giáo viên chủ nhiệm lớp.

Về phía trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại là sự hiện diện của Ban giám hiệu: Cô Nguyễn Thị Ngọc Loan – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trịnh Văn Chiến – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Hữu Chiến – TP Hợp tác đầu tư cùng các thầy cô, các giảng viên cán bộ quản lý đào tạo của hai trường và đặc biệt nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của hơn 100 tân sinh viên đã trúng tuyển trong đợt thi tháng 8 năm 2017, chính thức trở thành tân sinh viên của trường Đại học Bách khoa Hà Nội và trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại.

Sau nghi thức chào cờ trang nghiêm, buổi lễ khai giảng chính thức bắt đầu. Tại buổi lễ, đại diện trường Đại học Bách khoa Hà Nội, thầy Võ Khánh Can – Đại diện phòng tuyển sinh và công tác sinh viên Viện đào tạo liên tục lên đọc công bố Quyết định trúng tuyển của Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Thầy cũng gửi lời chúc mừng tới các bạn sinh viên hai chuyên ngành HTĐ & CNTT đã trở thành tân sinh viên hệ VLVH của trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Thầy Võ Khánh Can – Đại diện phòng tuyển sinh và công tác sinh viên Viện đào tạo liên tục – công bố Quyết định trúng tuyển\

Thay mặt lãnh đạo của trường Đại học Bách khoa Hà Nội, TS Nguyễn Hoàng Dũng – Phó Viện trưởng viện đào tạo liên tục lên phát biểu chào mừng khai giảng khóa học, và chúc mừng các bạn tân sinh viên đã xuất sắc trúng tuyển vào hệ đại học hình thức VLVH của nhà trường. Thầy Nguyễn Hoàng Dũng khẳng định trường Đại học Bách Khoa Hà Nội sẽ phối hợp với trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất để các bạn tân sinh viên có môi trường học tập tốt, vừa bổ sung kiến thức chuyên môn vừa trau dồi các kỹ năng nghề nghiệp. Thầy cũng mong muốn các bạn tân sinh viên xác định mục đích học tập đúng đắn, chấp hành tốt nội quy, quy chế của Bộ Giáo dục & Đào tạo, của hai trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập toàn khoá học, đảm bảo việc tốt nghiệp đúng thời hạn.

TS Nguyễn Hoàng Dũng – Phó Viện trưởng viện đào tạo liên tục – đọc diễn văn khai giảng khóa học

Tiếp theo buổi lễ, tân cử nhân Nguyễn Văn Mạnh đại diện cho hơn 100 tân sinh viên Liên thông Đại học hình thức VLVH 2 chuyên ngành HTĐ & CNTT của trường Đại học Bách khoa Hà Nội có đôi lời phát biểu cảm tưởng và hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong khóa học tới.

Nguyễn Văn Mạnh – đại diện sinh viên lên phát biểu

Thay mặt toàn thể các tân sinh viên khóa học mới, tân sinh viên Nguyễn Văn Mạnh dành tặng những bó hoa tươi thắm nhất thay cho lời tri ân gửi đến đến ban lãnh đạo của 2 trường.

Đại diện sinh viên tặng hoa cho Ban lãnh đạo nhà trường

Buổi lễ khai giảng kết thúc thành công trong sự vui tươi, phấn khởi của Quý lãnh đạo, các bạn tân sinh viên về một năm học mới với nhiều thành công mới. Có thể khẳng định với hình thức đào tạo liên kết, trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại đã làm nên thương hiệu ngay từ buổi đầu thành lập và chắc chắn còn phát huy, tiến xa hơn nữa. Nhà trường sẽ mãi là địa chỉ uy tín trong việc đào tạo nguồn nhân lực vững chắc kiến thức lý thuyết và thành thạo kỹ năng thực tiễn, tăng cường năng lực cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập quốc tế.