Sinh viên HEU khóa K15 trải nghiệm công việc tại Công ty CP Kombo

Chiều ngày 14/12/2016, tại Phòng 805, số 262 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra Buổi phỏng vấn tuyển dụng của Công ty Cổ phần Kombo với sự tham gia của các bạn sinh viên trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại khóa K15.

Với mong muốn, các bạn học sinh sinh viên đang học hay khi ra trường có công việc tốt và ổn định, Nhà trường đã phối hợp với nhiều đơn vị tuyển dụng, lựa chọn những ngành nghề phù hợp với các bạn. Đồng thời, mang đến các bạn những cơ hội được trải nghiệm công việc thực tế, đúng theo tiêu chí THỰC HỌC – THỰC NGHIỆP mà trường đã đề ra.

Công ty Cổ phần Kombo là một trong những đơn vị tuyển dụng như vậy. Công ty tự hào là điểm đến hàng đầu của giới trẻ cũng như giới văn phòng về trải nghiệm ẩm thực Singapore tại Hà Nội.  Với mục tiêu trở thành chuỗi nhà hàng đồ ăn Singapore hàng đầu tại Việt Nam; với kế hoạch xây dựng hệ thống bao gồm nhiều cửa hàng tại Hà Nội, các thành phố lớn và một số tỉnh thành.

Bởi vậy, thông qua buổi phỏng vấn, Công ty hy vọng sẽ tìm được những nhân tố mới giúp mở rộng và phát triển quy mô hoạt động kinh doanh. Công việc part-time này cũng là cơ hội để các bạn sinh viên có thêm trải nghiệm mới, được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, có nhiều cơ hội thăng tiến.

Trong buổi phỏng vấn, nhà tuyển dụng đã mở ra nhiều cơ hội, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm, những khó khăn trong công việc.

Thông qua buổi phỏng vấn, sinh viên có thêm cơ hội được trau dồi, tích lũy và rút kinh nghiệm cho những buổi phỏng vấn kế tiếp.

Học đi đôi với hành, hy vọng những trải nghiệm tới đây mà các bạn sinh viên tích lũy được khi làm việc tại Công ty sẽ là hành trang quý báu cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *