Thông báo: Lễ khai giảng hệ VLVH ĐH Bách khoa Hà Nội đợt thi tháng 8 năm 2017

Căn cứ vào giấy báo nhập học và khai giảng của trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Căn cứ vào giấy báo nhập học cho sinh viên của trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại phối hợp với Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ tổ chức Lễ khai giảng hệ VLVH đợt thi tháng 8 năm 2017 chuyên ngành Hệ thống điện và Công nghệ thông tin của Đại học Bách khoa Hà Nội học tại Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại, cụ thể như sau:

1. Thời gian: 17h00 – Thứ 6, ngày 29 tháng 09 năm 2017

2. Địa điểm:  Số 15 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

3. Thành phần tham dự:

– Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên:

+ Lãnh đạo Viện Đào tạo Liên tục, đại diện phòng tuyển sinh và công tác sinh viên của Đại học Bách khoa Hà Nội

+ BGH trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại

+ Cán bộ, giảng viên các phòng ban của trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại

– Sinh viên:

+ Tân sinh viên hệ VLVH của Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên ngành HTĐ & CNTT đợt thi tháng 8 năm 2017.

* Lưu ý:

– Tân sinh viên ăn mặc gọn gàng, chỉnh tề, có mặt đúng giờ