Lễ gặp mặt Tân sinh viên hệ VLVH ĐH Kinh tế Quốc dân bổ sung đợt 1 năm 2017

14h00 ngày 24-06-2017, trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại-HEUcollege trọng thể tổ chức Lễ gặp mặt tân sinh viên hệ VLVH –  ĐH Kinh tế Quốc dân bổ sung đợt 1 năm 2017. Lễ gặp mặt diễn ra trong không khí vui mừng, phấn khởi giữa thầy cô và các bạn tân sinh viên.

Ngày 24-06-2017, tại  số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Hà Nội, các bạn Tân sinh viên hệ VLVH ĐH Kinh tế Quốc dân bổ sung đợt 1 năm 2017 đã có buổi giao lưu, gặp mặt thân tình với giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập và cán bộ của trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại.

Sinh viên điểm danh trước khi vào tham gia Lễ gặp mặt

Đúng 14h00, MC bắt đầu khai mạc chương trình, thay mặt ban giám hiệu Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại gửi lời chúc mừng nồng nhiệt và lời chúc sức khỏe tới các tất cả bạn tân sinh viên.

Mỏ đầu chương trình, cô Thúy Ngọc gửi tặng các thầy cô và các bạn tân sinh viên ca khúc: Hà Tĩnh mình thương

Cô Thúy Ngọc thể hiện ca khúc Hà Tĩnh mình thương

Tiếp theo buổi lễ, cô Trần Thị Tâm – Phụ trách công tác HSSV đã giới thiệu về chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại và Đại học Kinh tế Quốc dân, đồng thời nêu lên vai trò, vị trí, trách nhiệm đào tạo của HEUCollege đối với sinh viên hệ VLVH.  Bên cạnh đó, các bạn Tân sinh viên còn được cô Tâm giới thiệu sơ lược chung về lịch sử hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức của trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại, phổ biến các quy chế, chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm trong học tập.

Cô Trần Thị Tâm – Phụ trách công tác HSSV giới thiệu các hoạt động của Nhà trường và phổ biến quy chế đào tạo

Cũng tại buổi lễ cô Tâm đã tiến hành bầu ban cán sự lớp, giới thiệu các hoạt động phong trào: đăng ký đội bóng đá, câu lạc bộ, việc làm. Đặc biệt, các bạn còn được đặt câu hỏi thắc mắc và nhận được trả lời, giải đáp, gỡ rối vướng mắc từ các thầy cô vô cùng hữu ích, hiệu quả.

Sinh viên đặt ra câu hỏi và lắng nghe giải đáp các thắc mắc từ cô Trần Thị Tâm

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô và cán bộ của Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại

Kết thúc buổi lễ, các bạn tân sinh viên hào hứng, vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm với các thầy cô giáo và cán bộ của trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại. Tất cả các tân sinh viên đều háo hức, phấn khởi, tự tin bước vào một hành trình mới – hành trình là sinh viên của trường đại học danh tiếng – Đại học Kinh tế Quốc dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.