Toàn cảnh lễ gặp mặt Tân sinh viên hệ VLVH ĐH Kinh tế Quốc dân đợt 1 năm 2017

Chiều ngày 27-05-2017, tại số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Hà Nội, trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại (HEUcollege) đã trọng thể tổ chức Lễ chào mừng tân sinh viên hệ VLVH –  ĐH Kinh tế Quốc dân đợt 1 năm 2017. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui mừng, phấn khởi giữa thầy cô và các bạn tân sinh viên.

Mở đầu chương trình, cô Huyền Trang lên khai mạc và thay mặt toàn thể cán bộ, thầy cô giáo của Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại gửi lời chúc mừng nồng nhiệt và lời chúc sức khỏe tới các tất cả bạn tân sinh viên. Tiếp theo chương trình, cô Huyền Trang và cô Thúy Ngọc thể hiện hai tiết mục hát đơn ca là: Nhạc rừng và Điệu ví dặm là em.

Tiết  mục hát đơn ca Nhạc rừng do cô Huyền Trang thể hiện

Ca khúc Điệu ví dặm là em được thể hiện sâu lắng, dạt dào cảm xúc qua tiếng hát cô Thúy Ngọc

Diễn biến tiếp theo của buổi lễ, cô Trần Thị Tâm – Phụ trách công tác HSSV giới thiệu về chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại và Đại học Kinh tế Quốc dân, đồng thời nêu lên vai trò, vị trí, trách nhiệm đào tạo của HEUCollege đối với sinh viên hệ VLVH.

Cô Trần Thị Tâm – Phụ trách công tác HSSV

Bên cạnh đó cô còn giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức của trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại, định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Đồng thời, cô cũng giới thiệu thầy Trần Văn Hưng là Quản lý học tập – người sẽ sát cánh và đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt quá trình học tập.

Thầy Trần Văn Hưng là Quản lý học tập của các bạn sinh viên hệ VLVH – NEU đợt 1 năm 2017

Tiếp theo buổi lễ, thầy Trần Văn Hưng – Quản lý học tập đã gặp mặt sinh viên lớp mình phụ trách, tiến hành bầu ban cán sự lớp, giới thiệu các hoạt động phong trào: đăng ký đội bóng đá, câu lạc bộ, việc làm. Đặc biệt, các bạn tân sinh viên còn được đặt câu hỏi thắc mắc và nhận được trả lời, giải đáp, gỡ rối vướng mắc từ các thầy cô vô cùng hữu ích, hiệu quả.

Các bạn tân sinh viên nhận kế hoạch học tập và lắng nghe giải đáp những thắc mắc từ phía cô Tâm, thầy Hưng

Buổi lễ diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Tất cả các tân sinh viên đều háo hức, phấn khởi, tự tin bước vào một hành trình mới – hành trình là sinh viên của trường đại học danh tiếng – Đại học Kinh tế Quốc dân.

Các bạn tân sinh viên chụp ảnh lưu niệm với thầy cô 

Chúc cho tất cả các bạn tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập môi trường mới, có đủ tự tin, bản lĩnh, niềm say mê học tập và có một sự khởi đầu may mắn, thành công vững chắc tại trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại và Đại học Kinh tế Quốc dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.