Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho tân kỹ sư ngành Kỹ thuật điện, Công nghệ thông tin, cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Chiều ngày 8/9/2016, tại Hội trường Viện Đào tạo liên tục – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ vừa làm vừa học cho sinh viên HEU ngành Kỹ thuật điện, Công nghệ thông tin, cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh.

Tới dự buổi lễ, về phía trường Đại học Bách Khoa Hà Nội có sự tham gia của: ThS. Nguyễn Quang Chương-Phó Viện trưởng Viện Kinh tế và Quản lý. TS.Bạch Quốc Khánh-trưởng bộ môn Hệ thống Điện, PGS.TS. Nguyễn Tiến Dũng-Viện trưởng Viện đào tạo liên tục, TS.Nguyễn Hoàng Dũng-Phó Viện trưởng Viện đào tạo liên tục, TS. Phạm Việt Phương-Phó Viện trưởng Viện đào tạo liên tục.

Về phía đơn vị liên kết, chị Tạ Thị Nga – trưởng phòng Đào tạo HEU Education Group

Cùng 36 Tân kỹ sư, tân cử nhân – những người vừa hoàn thành một chặng đường dài đầy khó khăn, vất vả và tiếp tục cuộc hành trình trên một chặng đường mới với những cương vị mới.