Đối tác đào tạo cùng HEUCollege

Thực hiện cơ chế “Thực học, thực nghiệp“, không chỉ đẩy mạnh việc thực hành trong môi trường thực tế, mà còn giúp sinh viên được tiếp cận, va chạm, học hỏi không giới hạn, không khoảng cách, trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại HEUCollege đã và đang không ngừng mở rộng hợp tác với những đơn vị uy tín hàng đầu trong nước, tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, trang, thiết bị, môi trường để tất cả mọi người có cơ hội phát triển bản thân cũng như xây dựng sự nghiệp bền vững.

I. ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN:
Thành lập năm 1956, trường Đại học Kinh tế Quốc dân National Economics University (NEU) là trường trọng điểm quốc gia, trường đầu ngành trong các khối trường đào tạo về kinh tế, quản lý và trị kinh doanh ở Việt Nam.
Với sứ mệnh cung cấp cho xã hội các sản phẩm đào tạo, nghiên cứu khoa học, tư vấn, ứng dụng và chuyển giao công nghệ có chất lượng cao, có thương hiệu và danh tiếng, đạt đẳng cấp khu vực và quốc tế, trong lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh, góp phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới. Đại học kinh tế quốc dân đang thực hiện chiến lược nhà trường theo hướng đa ngành, đa lĩnh vực, mở rộng hợp tác quốc tế.
II. ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI:
Đại học Bách Khoa Hà Nội – HaNoi University of Science and Technology (HUST), là ngôi trường đa ngành về kỹ thuật, được thành lập năm 1956. Là trường kỹ thuật hàng đầu của của nền giáo dục Việt Nam, một trong những trường đại học trọng điểm quốc gia.
Đặc biệt, Đại học Bách Khoa Hà Nội là một trong 13 thành viên của Hiệp hội các trường đại học Kỹ thuật hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương AOTULE.
Với định hướng phát triển xây dựng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội trở thành trường đại học đào tạo trình độ cao, đa ngành, đa lĩnh vực, một trung tâm nghiên cứu khoa học công nghệ hàng đầu của đất nước với một số lĩnh vực đạt trình độ tiên tiến trong khu vực và trên thế giới. Mục tiêu trở thành địa chỉ tin cậy, hấp dẫn đối với các nhà đầu tư phát triển công nghệ, giới doanh nghiệp trong và ngoài nước.
III. VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI:
Thành lập năm 1993, là một trường Đại học công lập, hoạt động trong hệ thống các trường Đại học Quốc gia do Bộ giáo dục và Đào tạo trực tiếp quản lý. Viện Đại học Mở Hà Nội còn là cơ sở đào tạo Đại học và nghiên cứu với các loại hình đào tạo từ xa, đào tạo tại chỗ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của xã hội, góp phần tăng thêm tiềm lực cán bộ khoa học – kỹ thuật cho đât nước.
IV. HỌC VIỆN TÀI CHÍNH:
Học viện Tài chính AOF trực thuộc Bộ tài chính và chịu sự quản lý của Bộ giáo dục Đào tạo, là mộ trong những trường Đại học công lập hàng đầu thuộc khối Kinh tế tại Việt Nam. Đào tạo chủ yếu các chuyên ngành Kế toán và Tài chính. Với lịch sử hình thành và phát triển 53 năm kể từ năm 1963 thành lập cho đến nay. Học viện Tài chính thực hiện sứ mệnh “cung cấp các sản phẩm đào tạo và nghiên cứu khoa học Tài chính – Kế toán chất lượng cao cho xã hội.

heucollege.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *