Đại học Bách khoa Hà Nội tuyển sinh Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2016

Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại (HEU College) thông báo tuyển sinh đại học hệ vừa làm vừa học năm 2016 cho trường Đại học Bách khoa Hà Nội. HEU College sẽ tiếp nhận hồ sơ và tổ chức ôn luyện hiệu quả cho các thí sinh có nguyện vọng nâng cao trình độ học vấn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được nhận bằng Cử nhân do trường Đại học Bách khoa Hà Nội cấp.

I. Các ngành và chuyên ngành tuyển sinh:

1.Hệ thống điện

2.Kỹ thuật thông tin – Truyền thông

3.Công nghệ thông tin

4.Quản trị kinh doanh

II.  Loại hình đào tạo

1.Dài hạn:

1.1. Điều kiện dự thi: Những người đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, Trung học bổ túc, Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề (gọi chung là bậc trung học)

1.2. Điều kiện xét tuyển: Các thí sinh có tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 với tổ hợp môn và trong số điểm giống như tuyển sinh chính quy của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, đảm bảo ngưỡng yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

1.3. Thời gian đào tạo: 4 – 5 năm

1.4.Môn thi: Toán, Lý, Hóa (chương trình trung học phổ thông)

2.Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học

2.1.Điều kiện dự thi: Những người đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên nghiệp các ngành tự nhiên, kỹ thuật. Riêng nhóm ngành Kinh tế – Quản lý và những người có bằng Cao đẳng nghề chỉ được dự thi lên cùng nhóm ngành.

2.2.Thời gian đào tạo: 2 năm

2.3.Môn thi:

Chung cho tất cả các ngàn: Toán cao cấp

Môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành:

• Ngành Hệ thống điện: Cơ sở kỹ thuật điện, Máy điện
  • Ngành Kỹ thuật thông tin – truyền thông: Kỹ thuật điện tử, Xử lý số tín hiệu
  • Ngành Công nghệ thông tin: Tin học đại cương, Kỹ thuật lập trình
  • Ngành Quản trị Kinh doanh: Quản trị học đại cương, Quản trị doanh nghiệp
  1. Văn bằng 2: Xét tuyển

3.1.Điều kiện xét tuyển:
– Những người đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học (tại chức cũ) các nhóm ngành tự nhiên, kỹ thuật.

– Những người đã tốt nghiệp đại học thuộc các nhóm ngành khác cũng được xét tuyển nếu hoàn thành chương trình học bổ sung theo quy định của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

3.2.Thời gian đào tạo: 2 năm

III.Hồ sơ tuyển sinh:

• Thí sinh làm 2 bộ hồ sơ theo quy định
  • Hồ sơ đăng ký dự thi theo mẫu quy định của trường
  • Bằng TN THPT, Học bạ
  • Bằng TN TCCQ,TCN,CĐCQ, CĐN, Bảng điểm
  • 08 ảnh 3 x4

IV.Lệ phí: Nộp cùng hồ sơ, không hoàn lại nếu không thi

• Phí tuyển sinh: 350.000 đồng
  • Phí xét tuyển: 300.000 đồng

V.Thời gian nhận hồ sơ: Từ tháng 5/2016

Thời gian thi dự kiến: Đợt 1: 29,30/10/2016

Đợt 2: 26,27/11/2016

VI.Địa điểm nhận hồ sơ, đăng ký ôn tập:

Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại – Số 15 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại tổ chức thu phí ôn tập và tổ chức tuyển sinh.

HOTLINE: 0969 249 588