ĐH Xây dựng: Chương trình khai giảng lớp Liên thông, Văn bằng 2 hệ VLVH khóa I, Đợt 3 (2016-2017) tại HEUcollege

Để lễ khai giảng chào đón tân sinh viên khoá I, đợt 3 Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học và văn bằng 2 hệ Vừa làm vừa học  trường Đại học Xây dựng được diễn ra một cách trang trọng, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại thông báo chương trình chi tiết của lễ khai giảng:

Thời gian: 17h30, thứ Năm, ngày 18 tháng 1 năm 2017

Địa điểm: Hội trường  Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại, Số 15, Ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Chương trình khai giảng Đại học Xây dựng ngày 18/1/2017

Hòa chung với không khí vui mừng, hân hoan và trang trọng này, đại diện Ban Giám hiệu và thầy cô trường Đại học Xây dựng, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại (HEUcollege) sẽ tới tham dự lễ khai giảng. Các bạn tân sinh viên của khoá I, đợt 3 trường Đại Học Xây dựng hãy tới tham dự lễ khai giảng đúng giờ với tinh thần phấn khởi, hân hoan nhất để buổi lễ được diễn ra thành công, tốt đẹp và chào đón năm học mới này nhé!