Lễ khai giảng Hệ VHVL trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 2016

Chiều ngày 24/6/2016, sự hợp tác thành công giữa trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại HEUCollege và trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ khai giảng hệ Đại học hình thức VLVH tại Số 15, Ngõ 167 Tây Sơn, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Tham dự buổi lễ khai giảng, vinh dự chào đón sự hiện diện của các thầy cô đại diện trường Đại học Bách Khoa:
Cô Vương Hồng Nhung, giảng viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, cô Nguyễn Thị Kim Quy, Viện đào tạo liên tục trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đặc biệt là sự hiện diện của PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng, Viện trưởng Viện Đào tạo liên tục trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.
Về phía đơn vị đối tác, trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại:
Cô Cao Thị Sâm, Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại HEUCollege và Thầy Phạm Tiến Nguyên, phòng Hợp tác Đối ngoại
Cùng toàn thể các thầy cô giáo đại diện các phòng, ban chức năng và gần 100 bạn tân sinh viên xuất sắc đã hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh và trở thành tân sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội về dự.

Sau nghi lễ chào cờ trang trọng và giới thiệu Đại biểu cô Nguyễn Thị Kim Quy, giảng viên Viện đào tạo liên tục – Đại học Bách Khoa Hà Nội công bố quyết định trúng tuyển cho các tân sinh viên.

                                                                  PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Viện trưởng viện Đào tạo liên tục trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Thay mặt Ban giám hiệu trường Đại học Bách Khoa, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Viện trưởng viện Đào tạo liên tục trường Đại học Bách Khoa Hà Nội chúc mừng các tân sinh viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trúng tuyển hệ Đại học VLVH (Vừa làm vừa học) và khẳng định trường Đại học Bách Khoa hợp tác với trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại HEUCollege, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các tân sinh viên học tập tốt và mong muốn các tân sinh viên nên xác định đúng đắn mục đích học tập, chấp hành tốt nội quy, quy chế của Bộ giáo dục và Đào tạo, cũng như của 2 trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học, trở thành những người có ích để góp phần đóng góp cho xã hội.                                                                      Cô Cao Thị Sâm- Phó hiệu trưởng trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại HEUCollegeĐại diện trường Trung cấp Công nghệ và kinh tế Đối ngoại HEUCollege, cô Cao Thị Sâm- Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu và gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban giám hiệu nhà trường, Viện đào tạo liên tục trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, trong thời gian qua đã hợp tác, tạo cơ hội, điều kiện để trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại hoàn thành công tác tuyển sinh, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.
Đồng thời, cô cũng gửi lời nhắn nhủ tới các tân sinh viên, với hy vọng các bạn sẽ luôn phấn đấu không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống. “Cô chúc các em học tập và đạt được nhiều kết quả tốt”.
Chia sẻ cảm xúc của mình trong ngày lễ khai giảng, tân sinh viên Lê Trung Hiếu cho biết “Trở thành sinh viên của một ngôi trường Đại học có bề dày truyền thống và uy tín, bên cạnh niềm tự hào, em luôn ý thức được trách nhiệm phải cố gắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập để góp phần xây đắp truyền thống tốt đẹp.
Bên cạnh đó, các tân sinh mong muốn nhận được sự giúp đỡ, hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô giáo cũng như sự quan tâm, tạo cơ hội, điều kiện của Ban giám hiệu, Viện đào tạo sau Đại học, đặc biệt là trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại HEUCollegeLễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc Quý thầy cô trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại HEUCollege cùng toàn thể các bạn Tân sinh viên đạt được kết quả xuất sắc cũng như gặt hái thêm thắng lợi mới trong năm học tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *