Diễn biến về những trận đấu tại vòng Bán kết và Chung kết của giải bóng đá “HEU-THANH NIÊN CUP 2017”

Giải bóng đá HEU-THANH NIÊN CUP 2017 đã chính thức khép lại chiều ngày 26/03/2017 trên sân bóng trường Đại học Y Hà Nội với trận chung kết rất kịch tính. Đã có nhà tân vô địch QTKD K1.2-BK với dàn cầu thủ trẻ trung và lối đá tấn công tổng lực – quyến rũ đã vượt qua các đối thủ nặng ký để lên ngôi cao nhất của giải đấu.

Chiều ngày 26/03/2017 trên sân bóng trường Đại học Y Hà Nội, Ban tổ chức đã tiến hành thi đấu các vòng Bán kết, Chung kết, tranh giải Ba – Tư và Bế mạc trao giải.

DIỄN BIẾN VÒNG BÁN KẾT (14h – 15h ngày 26/03/2017)

Vòng bán kết là cuộc so tài của 4 cái tên xuất sắc nhất của giải đấu gồm: CNTT K1.2 – BK, CTM K1.2 – BK, CNTT K1– BK, QTKD K1.2 – BK

Đội bóng CNTT K1– BK

Đội bóng CTM K1.2 – BK

Ở trận Bán kết 1, trận đấu giữa đội CTM K1.2 – BK và CNTT K1.2 – BK diễn ra sôi nổi với những pha ăn miếng trả miếng rất hấp dẫn. Tỉ số của trận đấu giữa 2 đội là 5-2 với phần thắng nghiêng về CTM K1.2 – BK.