Bế mạc giải bóng đá HEU-Thanh niên CUP 2017

Sau 1 ngày thi đấu với 8 trận đấu sôi động, hấp dẫn, Giải bóng đá HEU-Thanh niên CUP 2017 đã chính thức khép lại và tìm ra được gương mặt đội bóng vô địch – QTKD K1.2-BK. Lễ bế mạc được tổ chức vào chiều ngày 26/03 tại sân vận động Trường Đại học Y Hà Nội trong không khí tưng bừng, phấn khởi để trao cup và những phần thường xứng đáng cho người chiến thắng.

Sau một ngày tranh tài, trải qua 8 trận đấu sôi nổi với nhiều pha bóng hay, nhiều tình huống gay cấn và những bàn thắng đẹp, Giải bóng đá HEU-Thanh niên CUP 2017 đã thành công tốt đẹp.

Đến tham dự lễ bế mạc, có sự hiện diện của thầy Nguyễn Hữu Chiến (Trưởng phòng HTĐT) – Trưởng Ban tổ chức giải, thầy Nguyễn Tiến Công (Trưởng phòng – Marketing), thầy Đồng Xuân Thắng (Phó phòng – Đào tạo hệ Trung cấp) – Phó trưởng Ban tổ chức giải cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đông đảo cầu thủ, cổ động viên đến từ các đội bóng.    

 

                                                        Các đại biểu tới dự lễ bế mạc và cổ vũ trận chung kết

Phát biểu tại lễ bế mạc, thầy Đồng Xuân Thắng – Phó trưởng Ban tổ chức giải bóng đánh giá cao tinh thần thi đấu cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo của các cầu thủ cũng như sự nỗ lực điều hành của tổ trọng tài đã góp phần to lớn vào sự thành công của giải bóng đá HEU-Thanh niên CUP 2017.

 

                                           Thầy Đồng Xuân Thắng – Phó trưởng BTC phát biểu tổng kết bế mạc giải đấu

Thay mặt Ban tổ chức, thầy Đồng Xuân Thắng gửi lời cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện từ phía BGH trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại đã tạo nên thành công của giải đấu. Đồng thời, hoan nghênh tinh thần thi đấu nhiệt tình của các đội bóng và chúc mừng các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích cao trong mùa giải năm nay.

Giải năm nay có 10 đội thi đấu gồm: ABK15 –TC, CNTT K1.2 – BK, HTĐ K1.2 – BK, CTM K1.2 – BK, QTKD K1.2 – BK, LT19.21.03 – HVTC, CNTT K1 -BK, QTKD K1, KT01K07 – NEU, LT19.31.01 – HVTC. Sau nhiều trận đấu gây cấn và đẹp mắt, Cúp vô địch đã thuộc về đội QTKD K1.2-BK sau khi đánh bại đội CTM K1.2 – BK bằng loạt sút luân lưu với tỉ số 3-2.

Giải bóng đá HEU-Thanh niên CUP 2017 đã chính thức khép lại, Ban tổ chức trao cúp, cờ lưu niệm và phần thưởng cho các đội bao gồm:

– Giải vô địch thuộc về đội QTKD K1.2-BK

– Giải nhì thuộc về đội CTM K1.2 – BK

– Giải ba thuộc về đội CNTT K1

Một số hình ảnh tại lễ bế mạc:

Thầy Nguyễn Hữu Chiến – Trưởng Ban tổ chức giải trao cúp vô địch và cờ lưu niệm cho cho đội vô địch QTKD K1.2-BK 

Thầy Đồng Xuân Thắng – Phó trưởng BTC trao cờ lưu niệm cho đội đạt giải nhì CTM K1.2 – BK

Thầy Nguyễn Tiến Công (Trưởng phòng – Marketing) trao cờ lưu niệm cho đội đạt giải ba CNTT K1

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.