QTKD K1.2-BK vô địch giải bóng đá HEU-THANH NIÊN CUP 2017

Giải bóng đá HEU-THANH NIÊN CUP 2017 đã khép lại bằng loạt sút luân lưu với tỉ số 3-2 của QTKD K1.2-BK trước CTM K1.2-BK trong trận chung kết.

Sau 1 ngày tranh tài, Vòng Chung kết Giải bóng đá HEU-THANH NIÊN CUP 2017 đã đi đến trận chung kết vào chiều ngày 26/03/2017 tại sân bóng trường Đại học Y Hà Nội. Đây là cuộc đối đầu giữa đội QTKD K1.2-BK và CTM K1.2-BK.

Trong trận Chung kết, cả hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả những giây phút hào hứng cùng trái bóng tròn. Tất cả các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cố gắng mang về chiếc cúp vô địch cho đội mình bằng những đường bóng, những pha ghi bàn đẹp mắt.

Nhờ được luyện tập thường xuyên trước giải đấu nên hầu hết những cầu thủ của cả hai đội đã thi đấu rất tự tin, kỹ thuật tốt, thể lực đảm bảo nên kết quả chung cuộc sau 40 phút tranh đấu quyết liệt hai đội hoà nhau với tỉ số 1-1. Để phân định thắng thua, hai đội tiếp tục thi đấu bằng hình thức đá penalty. Kết quả chung cuộc QTKD K1.2-BK đã giành chiến thắng ấn tượng với tỷ số 3-2 bằng loạt sút luân lưu qua đó trở thành Quán quân của HEU-THANH NIÊN CUP 2017.

Một số hình ảnh về đội vô địch:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *