Diễn biến về những trận đấu tại vòng Bán kết và Chung kết của giải bóng đá “HEU-THANH NIÊN CUP 2017”

Giải bóng đá HEU-THANH NIÊN CUP 2017 đã chính thức khép lại chiều ngày 26/03/2017 trên sân bóng trường Đại học Y Hà Nội với trận chung kết rất kịch tính. Đã có nhà tân vô địch QTKD K1.2-BK với dàn cầu thủ trẻ trung và lối đá tấn công tổng lực – quyến rũ đã vượt qua các đối thủ nặng ký để lên ngôi cao nhất của giải đấu.

Chiều ngày 26/03/2017 trên sân bóng trường Đại học Y Hà Nội, Ban tổ chức đã tiến hành thi đấu các vòng Bán kết, Chung kết, tranh giải Ba – Tư và Bế mạc trao giải.

DIỄN BIẾN VÒNG BÁN KẾT (14h – 15h ngày 26/03/2017)

Vòng bán kết là cuộc so tài của 4 cái tên xuất sắc nhất của giải đấu gồm: CNTT K1.2 – BK, CTM K1.2 – BK, CNTT K1– BK, QTKD K1.2 – BK

Đội bóng CNTT K1– BK

Đội bóng CTM K1.2 – BK

Ở trận Bán kết 1, trận đấu giữa đội CTM K1.2 – BK và CNTT K1.2 – BK diễn ra sôi nổi với những pha ăn miếng trả miếng rất hấp dẫn. Tỉ số của trận đấu giữa 2 đội là 5-2 với phần thắng nghiêng về CTM K1.2 – BK.

Diễn biến trận Bán kết 1:

Trận bán kết 2 là cuộc so tài của 2 đội CNTT K1– BK và QTKD K1.2 – BK với tỉ số là 0-2.

Diễn biến trận Bán kết 2:

DIỄN BIẾN TRẬN TRANH BA – TƯ (15h – 16h ngày 26/03/20167)

Hai đội CNTT K1– BK và CNTT K1.2 – BK  bước vào trận tranh Ba – Tư với tâm lý khá thoải mái do không còn gì để mất, các cầu thủ của 2 đội đã có 1 trận đấu cởi mở nhưng cũng không kém phần kịch tính. Với bản lĩnh trận mạc, có phần nhỉnh hơn về mặt thể lực cũng như bố trí chiến thuật hợp lý, các cầu thủ của CNTT K1– BK đã dành chiến thắng với tỷ số 4-2 sau những pha tranh chấp quyết liệt đầy gay cấn.

DIỄN BIẾN TRẬN CHUNG KẾT ( 15h – 16h ngày 26/03/2017)

Cùng thời thời gian với trận tranh Ba – Tư là trận chung kết của mùa giải giữa 2 đội mạnh nhất, xứng đáng nhất đó là đội CTM K1.2 – BK gặp đội QTKD K1.2 – BK.

Do đã phải căng sức cho trận Bán kết, khi bước vào trận Chung kết các cầu thủ của 2 đội khá căng thẳng và mệt mỏi. Lần đầu tiên 2 đội bóng mạnh nhất gặp nhau nhưng sau khi tiếng còi khai cuộc các cầu thủ của 2 đội dồn lên tấn công hòng đánh phủ đầu đối thủ.