Xu thế học tiếng anh online thời đại công nghệ số

Thời đại công nghệ số, ngày càng có nhiều nền tảng, công cụ giúp học tiếng Anh online nhưng nếu các bạn không có định hướng rõ ràng, phương pháp học tập đúng đắn thì khó có thể đạt kết quả cao.

1. Xu hướng học tiếng Anh online

Sau cách mạng công nghệ số bùng nổ, xu hướng học tiếng Anh online tăng cao với các đối tượng học sinh, sinh viên, người đi làm,…bởi nhiều ưu điểm vượt trội như:

• Thời gian học tập linh động, có thể học những lúc rảnh rỗi
  • Học ở bất cứ nơi đâu
  • Chi phí không cao
  • Được trải nghiệm bài giảng sinh động và hấp dẫn với đầy đủ hình ảnh, màu sắc và âm thanh chất lượng cao

2. Những hạn chế của học tiếng Anh online

• Thời gian phản hồi của giáo viên trễ
  • Yêu cầu sự kiên trì và chủ động học tập hơn học truyền thống
  • Việc tập trung quá lâu vào các thiết bị điện tử sẽ dẫn đến các tác hại về sức khỏe và tâm lý
  • Chương trình học tiếng Anh online hiệu quả ở các khóa giao tiếp và tỏ ra yếu thế ở việc trao dồi kỹ năng viết cho học viên

Học online dù có nhiều ưu điểm nhưng cũng còn nhiều hạn chế (ảnh minh họa)

3. Lời khuyên của các chuyên gia

Học tiếng anh online chứng minh được hiệu quả vượt trội trong thời đại công nghệ số, nhưng theo nhiều chuyên gia vẫn nên kết hợp học online với học trực tiếp, các rào cản công nghệ không thể khắc phục triệt để trong quá trình học tập.

Hiện nay, có rất nhiều thị cơ sở dạy tiếng anh mở ra nhưng Trường Trung cấp công nghệ và Kinh tế đối ngoại luôn là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu. HEU áp dụng chương trình đào tạo kết hợp giữa hiện đại, công nghệ và truyền thống, toàn diện 4 kĩ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết, luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sinh viên khi ra trường.

================================================================

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI TỰ HÀO TIÊN PHONG TRONG HỆ ĐÀO TẠO SONG BẰNG (BẰNG THPT VÀ BẰNG TRUNG CẤP CHÍNH QUY) DÀNH CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS.

• KHÔNG THI TUYỂN ĐẦU VÀO
  • HỌC SINH ĐƯỢC TRỢ CẤP PHÍ HỌC NGHỀ