Lễ gặp mặt Tân sinh viên hệ VLVH ĐH Kinh tế Quốc dân bổ sung đợt 1 năm 2017 (TIẾP)

15h00 ngày 29-07-2017, trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại – HEUcollege trọng thể tổ chức Lễ gặp mặt tân sinh viên hệ VLVH –  ĐH Kinh tế Quốc dân bổ sung đợt 1 năm 2017 (TIẾP).

Ngày 29-07-2017, tại số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Hà Nội, các bạn Tân sinh viên hệ VLVH ĐH Kinh tế Quốc dân bổ sung đợt 1 năm 2017 (tiếp theo) đã có buổi giao lưu, gặp mặt thân tình với giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập và cán bộ của trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại.

Đúng 15h00, cô Nguyễn Thị Hạnh bắt đầu khai mạc chương trình, thay mặt ban giám hiệu Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại gửi lời chúc mừng nồng nhiệt và lời chúc sức khỏe tới các tất cả bạn tân sinh viên.

Cô Nguyễn Thị Hạnh khai mạc buổi lễ

Tiếp theo buổi lễ, cô Trần Thị Tâm – Phụ trách công tác HSSV đã giới thiệu về chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại và Đại học Kinh tế Quốc dân, đồng thời nêu lên vai trò, vị trí, trách nhiệm đào tạo của HEUCollege đối với sinh viên hệ VLVH. Bên cạnh đó, các bạn Tân sinh viên còn được cô Tâm giới thiệu sơ lược chung về lịch sử hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức của trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại, phổ biến các quy chế, chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm trong học tập. Đặc biệt, các bạn còn được đặt câu hỏi thắc mắc và nhận được trả lời, giải đáp, gỡ rối vướng mắc từ các thầy cô vô cùng hữu ích, hiệu quả.

Kết thúc buổi lễ, các bạn tân sinh viên hào hứng, vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm với các thầy cô giáo và cán bộ của trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại. Tất cả các tân sinh viên đều háo hức, phấn khởi, tự tin bước vào một hành trình mới – hành trình là sinh viên của trường đại học danh tiếng – Đại học Kinh tế Quốc dân.

Lễ gặp mặt diễn ra trong không khí vui mừng, phấn khởi giữa thầy cô và các bạn tân sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.