Lao động chất lượng cao- thước đo công tác đào tạo

Vì có sự trang bị tốt cả lý thuyết và thực hành trên ghề nhà trường, sinh viên Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại (HEU) luôn được các doanh nghiệp chào đón, đánh giá cao về chất lượng đào tạo qua đó cho ra trường những lao động chất lượng cao.

1. Những số liệu đáng kích lệ

  • Luôn quan niệm rằng chất lượng đào tạo được đánh giá bằng tỉ lệ học sinh ra trường có việc làm, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo, tham gia kiểm định các chương trình đào tạo nhằm cung cấp cho doanh nghiệp, xã hội nguồn lao động chất lượng cao đáp ứng yêu cầu trong thời đại mới.
  • Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trường đạt tỉ lệ 99% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT, em Hà Quang Huy đạt điểm cao nhất 32,65 điểm.
  • Theo thống kê từ phòng công tác sinh viên của trường tỉ lệ học sinh có việc làm sau 12 tháng tốt nghiệp năm 2019 là 88% đến năm 2021 tỉ lệ này nâng lên 95%. Các ngành là thế mạnh của trường như Marketing, Tin học ứng dụng, Kế toán doanh nghiệp, … tỉ lệ các em có việc làm luôn đạt 99%.

2. Doanh nghiệp yên tâm vì nguồn lao động chất lượng cao

  • Theo đánh giá của một số doanh nghiệp, sinh viên trường HEU thường có kỹ năng, năng lực làm việc tốt và ít phải đào tạo lại, nếu có chỉ là bồi dưỡng nghiệp vụ để phù hợp với vị trí việc làm và đây được coi là “điểm cộng” khi công ty tuyển dụng nhân sự.
  • Xét về chất lượng sinh viên trong những năm gần đây, các doanh nghiệp đều nhận xét qua mỗi năm đều có sự tiến bộ, cải thiện rõ rệt cả về kỹ năng mềm và trình độ chuyên môn, bên cạnh đó là thái độ làm việc, tiếp thu kiến thức thực tế từ doanh nghiệp là điểm đáng khen ngợi.

3. Trường sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai

  • Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại là trường ứng dụng, lấy người học làm trung tâm và môi trường học tập hiện đại giàu tính thực tiễn, sinh viên HEU luôn được thụ hưởng những điều kiện học tập, thực hành tốt nhất.
  • Với hơn 20 năm thành lập trường, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sinh  viên của chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

=====================================================

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI TỰ HÀO TIÊN PHONG TRONG HỆ ĐÀO TẠO SONG BẰNG (BẰNG THPT VÀ BẰNG TRUNG CẤP CHÍNH QUY) DÀNH CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS.

  • KHÔNG THI TUYỂN ĐẦU VÀO
  • HỌC SINH ĐƯỢC TRỢ CẤP PHÍ HỌC NGHỀ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

– Địa chỉ: 41 Đặng Trần Côn, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội

– Tổng đài tuyển sinh: 0969 249 588/ 0966 241 466

– Facebook: www.facebook.com/heucollege

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.