Khai giảng Liên thông ĐH hệ vừa làm vừa học khóa I đợt 2 của ĐH Bách Khoa HN

Chiều nay, 23/12/2016, tại Phòng 501, Trường Trung Cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại phối hợp với Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp Văn bằng 2 hệ VLVH và Liên thông Đại học hệ vừa làm vừa học khóa I, đợt 2, bao gồm các ngành: Công nghệ chế tạo máy, Hệ thống điện, Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh.

Lễ khai giảng tại Trường TC Công nghệ và Kinh tế đối ngoại

Đến dự lễ khai giảng có: TS. Nguyễn Hoàng Dũng – Phó Viện trưởng Viện đào tạo liên tục, thầy Võ Khánh Can – đại diện Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên trường ĐH Bách Khoa, Cô Vương Thị Hồng Nhung – giáo viên chủ nhiệm lớp, đại diện các Viện chuyên ngành, Cô Nguyễn Thị Ngọc Loan – Hiệu trưởng nhà trường HEU, Cô Tạ Thị Nga – Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên, thầy cô đại diện phòng ban chức năng, giáo viên chủ nhiệm lớp, cùng toàn thể sinh viên trúng tuyển khóa I, đợt 2 trong kỳ tuyển sinh tháng 10, năm 2016.

Sau nghi thức Chào cờ trang nghiêm, buổi lễ khai giảng chính thức bắt đầu. Cùng điểm qua một vài diễn biến chính trong buổi lễ này.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Loan – Hiệu trưởng trường TC Công nghệ và Kinh tế đối ngoại lên phát biểu

Tiếp đến Đại diện sinh viên bạn Phạm Quang Hưng lên phát biểu và tặng hoa Ban Lãnh đạo Đại học Bách Khoa HN và Lãnh đạo Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại.

Đại diện Học viên lên tặng hoa cho Ban lãnh đạo nhà trường

* Một số hình ảnh trong lễ khai giảng:

Chúc các bạn tân sinh viên sẽ gặt hái được nhiều thành tích trong năm học này.