Toàn cảnh hậu trường chuẩn bị lễ khai giảng khóa I, đợt 2 của ĐHBKHN

Trước giờ khai giảng dành cho tân sinh viên khoá I, đợt 2 của trường Đại học Bách khoa Hà Nội, công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng đang diễn ra rất tích cực, khẩn trương, hứng khởi nhằm tạo không khí tưng bừng, long trọng cho ngày khai giảng năm học mới.

Hình ảnh trước giờ G:

Khu vực sân khấu

Toàn cảnh hội trường

Bàn đại biểu

Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017 của tân sinh viên khoá I, đợt 2 hệ vừa làm vừa học trường Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ diễn ra vào lúc 17h30 thứ Sáu ngày 23 tháng 12 năm 2016 tại Hội trường Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại, Số 15, Ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Với không khí phấn khởi, tưng bừng nhưng hết sức khẩn trương và nghiêm túc chuẩn bị cho ngày khai giảng, chúng ta tin tưởng thầy và trò của khoá I, đợt 2 sẽ gặt hái được nhiều thành tích mới trong năm học này.