Học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta luôn thay đổi trạng thái, đối mặt với nhiều cảm xúc khác nhau từ vui tươi sang buồn bực,…thậm chí là tiêu cực. Nếu bạn không có kỹ năng kiềm chế cảm xúc thì sẽ tạo ra những thói quen xấu. Chính vì vậy, bạn cần học cách kiểm soát cảm xúc bản thân để giữ bình tĩnh trong giao tiếp và xử lý mọi việc.

1. Hiểu đúng về kỹ năng kiểm soát cảm xúc 

Kỹ năng kiểm soát cảm xúc không có nghĩa là bạn phải tìm mọi cách để kìm hãm, khống chế thể hiện cảm xúc bản thân mà là luôn giữ bình tĩnh trong mọi tình huống  đưa cảm xúc trở về trạng thái cân bằng thông qua các phương diện như ngôn ngữ, hình thể,… Luôn làm chủ cảm xúc bản thân nhất là trong khi nóng giận, khó chịu tránh “cả giận mất khôn”

2. Những kỹ năng kiểm soát cảm xúc bản thân

kiểm soát cảm xúc

Kiểm soát cảm xúc là điều không hề dễ dàng, nhưng một khi rèn luyện được kỹ năng này, cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên tươi đẹp và hạnh phúc hơn. Chúc các bạn thành công!

==============================================
TRẠM LIÊN KẾT TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI PHỐI HỢP VỚI HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG NHẬN HỒ SƠ TUYỂN SINH HỆ TỪ XA TRỰC TUYẾN NĂM 2022.
☎ Liên hệ hotline: 0966.241.466
🏛 Địa chỉ nhận hồ sơ:
☑️Số 41 Đặng Trần Côn, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
☑️Số 4 Vũ Ngọc Phan, P.13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.