Hân hoan ngày nhận bằng tốt nghiệp Lớp TU16TT, Lớp QL16TT, Lớp DL16TT (Niên khóa 2017-2019)

Một mùa tốt nghiệp lại đến với thầy và trò Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại.

Sáng thứ Hai, ngày 6/7/2020 vừa qua, các học sinh Lớp TU16TT – chuyên ngành Tin học ứng dụng, Lớp QL16TT – chuyên ngành Quản lý doanh nghiệp và  Lớp DL16TT- chuyên ngành Hướng dẫn viên Du lịch đã là những học sinh đầu tiên nhận tấm bằng đỏ Tốt nghiệp của Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại

Tham dự buổi Lễ, về phía Nhà trường thầy Nguyễn Văn Thảo- Phó hiệu trưởng Nhà trường trực tiếp chỉ đạo buổi Lễ, các thầy cô Phòng Đào tạo, Trung tâm Tuyển sinh và cung ứng nguồn nhân lực, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh đủ điều kiện tốt nghiệp.

Tại lễ tốt nghiệp, Thầy Nguyễn Văn Thảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng Giấy khen cho các học đạt thành tích cao, dẫn đầu của các chuyên ngành đào tạo.

Trong bài phát biểu tại lễ tốt nghiệp, thầy Nguyễn Văn Thảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đã có những chia sẻ ý nghĩa với các học sinh tốt nghiệp, chúc mừng các em đã hoàn thành tốt chương trình, đồng thời, cũng nhắc nhở các em về sự cố gắng, quyết tâm của các học sinh cần có sau khi tốt nghiệp. Mong muốn các hem học sinh sẽ  có những lựa chọn đúng đắn trước ngưỡng cửa cuộc đời và thành công trong cuộc sống.

Sau khi hoàn tất các thủ tục tốt nghiệp, nhà trường tiếp tục triển khai các công việc hướng nghiệp – việc làm và tìm hiểu các chương trình liên thông Đại học chất lượng cao nhằm đáp ứng nguyện vọng của các em học sinh trong thời gian sắp tới.

Hi vọng rằng, sự gắn kết giữa gia đình và nhà trường sẽ mang lại cho các em học sinh của chúng ta các cơ hội việc làm và học tập tốt nhất.

Ban truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.