Lễ trao bằng tốt nghiệp Lớp DL16PT và Lớp LT16PT (Niên khóa 2017-2019)

Sáng thứ Tư, ngày 8/7/2020 vừa qua, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại long trọng tổ chức “Lễ trao bằng tốt nghiệp” cho các học sinh Lớp DL16PT – chuyên ngành Hướng dẫn viên Du lịch và Lớp LT16PT – chuyên ngành Nghiệp vụ Lễ Tân (Niên khóa 2017-2019)

Tiếp tục chia sẻ tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Thảo – phó hiệu trưởng nhà trường đã tận tâm dặn dò các em học sinh về tâm thế và thái độ cần có trước ngưỡng cửa cuộc đời. Thầy hi vọng, các em đều chọn cho mình một hướng đi phù hợp với mong muốn của bản thân.

Sau buổi lễ ngày hôm nay, ban lãnh đạo trường Trung cấp Công nghệ và kinh tế đối ngoại tiếp tục mang đến cho các em học sinh vừa tốt nghiệp các chương trình hướng nghiệp – việc làm và liên thông đại học uy tín.

Chúc mừng các bạn học sinh đã hoàn thành tốt Chương trình học tập và chúng ta cùng nỗ lực hơn nữa trên chặng đường tiếp theo các bạn nhé!

Ban Truyền thông