DIGITAL MARKETING – XU HƯỚNG CỦA GEN Z.

Marketing và Digital Marketing luôn là một trong những ngành học được giới trẻ ưa thích và săn đón nhiều nhất. Vậy, sinh viên ngành này sẽ được học những gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau:

TỔNG QUAN VỀ DIGITAL MARKETING

Phương tiện truyền thông kỹ thuật số như internet cùng điện thoại thông minh (smart phone) ngày càng đi sâu vào cuộc sống của mỗi người, các hình thức quảng cáo và tiếp cận người tiêu dùng qua các phương tiện này cũng càng ngày càng phát triển.

Ngân sách tiếp thị tại các công ty dần chuyển dịch lớn hơn sang các kênh Online Marketing, nhiều công ty xây dựng hẳn bộ phận nhân sự chuyên phụ trách mảng Digital Marketing. Do đó, nhân sự có năng lực và khả năng điều hành mảng Digital marketing của công ty là vô cùng quan trọng. Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Online Marketing trở thành một xu hướng tất yếu, mở ra cơ hội việc làm và học tập hấp dẫn cho các bạn trẻ.

Đón đầu xu hướng đó, trường Trung cấp Công nghệ và kinh tế đối ngoại (HEU) đã xây dựng chương trình đào tạo của chuyên ngành Digital Marketing nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp.

Với môi trường học tập năng động, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giảng dạy được đào tạo căn bản từ kiến thức lý thuyết tới thực hành, mọi điều kiện luôn luôn tốt nhất cho sinh viên học sinh học tập.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Học sinh sinh viên của HEU sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn như sau:

 • HEU chú trọng công tác thực hành (30% lý thuyết, 70% thực hành) đồng thời liên kết với doanh nghiệp để nâng cao chất lượng đào tạo.
 • Các công cụ Marketing online cơ bản nhất: Website, SEO website, Mạng xã hội, Email marketing, triển khai xây dựng kế hoạch marketing theo dự án.
 • Kỹ năng mềm và ngoại ngữ: kỹ năng giao tiếp, ứng xử với khách hàng, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công việc, kỹ năng tổ chức sự kiện, ứng dụng công nghệ thông tin vào lập kế hoạch và quản trị các chiến dịch Marketing Online, tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh chuyên ngành chuyên sâu về thương mại
 • Sinh viên thường xuyên được gặp và được nghe những chia sẻ từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế từ những buổi hội thảo chuyên đề, định hướng nghề nghiệp giúp sinh viên có cái nhìn toàn diện về ngành Marketing.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, với ưu điểm vượt trội về kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm và ngoại ngữ, sinh viên tự tin ứng tuyển vào các vị trí sau:

 • Chuyên viên PR & Marketing online
 • Chuyên viên Chăm sóc khách hàng
 • Chuyên viên thiết kế và quản trị website
 • Chuyên viên tổng hợp và phân tích dữ liệu online.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

 • Đã tốt nghiệp THCS.
 • Đã hoàn thành chương trình THPT.
 • Sinh viên hệ chính quy các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH: XÉT TUYỂN HỒ SƠ

HỌC PHÍ:

Với phương châm tạo điều kiện cho mọi sinh viên có thể theo học, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại (HEU) đưa ra mức học phí hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu của đa số sinh viên hiện nay.

Đối với học sinh tốt nghiệp THCS:

 • Học phí học văn hóa: 750.000đ/tháng
 • Học phí học chuyên ngành: 940.000đ/tháng ( Được nhà trường hỗ trợ thủ tục nhận trợ cấp 100% kinh phí học chuyên ngành từ Phòng Lao động thương binh và Xã hội địa phương)

Đối với  học sinh hoàn thành chương trình THPT trở lên:

 • Học phí học chuyên ngành: 940.000đ/tháng

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TRỞ THÀNH HỌC SINH SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI CHƯA?

Link đăng ký tuyển sinh: https://trungcap.cnktdn.edu.vn/

Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại

– Địa chỉ: 41 Đặng Trần Côn, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội

– Tổng đài tuyển sinh: 0969 249 588/ 0966 241 466

– Website: https://cnktdn.edu.vn/

– Facebook: facebook.com/heucollege

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.