Top 10 trường dạy nghề uy tín nhất ở Hà Nội

Ngày nay, vào đại học không phải là con đường duy nhất mà bạn có thể đi. Bạn hãy tự tin chọn cho mình một trường cho bạn kiến thức thực tế và được thực hành nhiều hơn để bước vào đời bạn cũng không phải lo sợ tri thức của mình. Đại học có thể cho bạn tấm bằng tốt nhưng chưa chắc đã cho bạn cái nghề phù hợp. Bài viết này chia sẻ một số trường nghề uy tín nhất Hà Nội mà bạn có thể cần tham khảo.

1.Trường Trung Cấp Công Nghệ và Kinh Tế Đối Ngoại

 Trường Trung Cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại, có địa chỉ tại số 15 ngõ 167 Tây Sơn, Phường Quang Trung, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội . Trường Trung Cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại là trường Trung cấp uy tín đào tạo hệ song bằng, trường có chương trình đào tạo hệ song bằng THPT Quốc gia và Trung cấp chính quy. Trường đào tạo các ngành kinh tế như: Tài chính – ngân hàng; Kế toán doanh nghiệp; Quản lý doanh nghiệp, Kinh doanh thương mại & DV. Một số ngành chính khác: Văn thư hành chính, Thư ký văn phòng, và với thời buổi hiện đại công nghệ 4.0 trường đã triển khai ngành “ Công nghệ thông tin” đáp ứng nhu cầu của xã hội. Một trong những ngành nghề trường đang đẩy mạnh đào tạo gắn liền với thực tế đó là các ngành dịch vụ: Nghiệp vụ lễ tân; Hướng dẫn du lịch. Ngành du lịch đang là ngành Hot nhất hiện nay, ngoài nắm được kiến thức chuyên môn, sinh viên sẽ được đi thực tế tại các địa điểm du lịch nổi tiếng, có cơ hội được thực tập tại Đảo Tuần Châu – Hạ Long, nếu thực tập tốt sẽ được nhận vào làm việc với mức thu nhập cao.

Trường Trung cấp cũng là một trong những trường liên kết với nhiều trường đại học trong cả nước để có những đội ngũ đào tạo tinh túy và chất lượng đào tạo tốt uy tin tại Hà Nội. Học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ được giới thiệu liên thông lên đại học với những trường liên kết của nhà trường.

Ngoài học các môn văn hóa, nhà trường còn đào tạo về kỹ năng sống, nhân cách sống”. Học sinh sẽ được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước trong suốt quá trình học tập hoặc ngay sau khi tốt nghiệp. Trường có đội ngũ giáo viên trình độ cao, chất lượng đào tạo tốt với tiêu chí : “Học cùng doanh nghiệp – Làm cùng doanh nghiệp”. Với các bạn có niềm đam mê học tập, du lịch thì đây là một sự lựa chọn lý tưởng.

  1. Dạy nghề Bách Khoa

Dạy nghề Bách Khoa là trung tâm uy tín có  nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nghề, trung tâm liên tục mở các lớp dạy nghề điện tử, điện lạnh với các khóa học ngắn hạn giúp người học nhanh chóng bước vào đời. Đội ngũ nhân viên, giáo viên giảng dạy tại trung tâm rất tâm huyết, nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng những kinh nghiệm đứng lớp giúp học viên có thể dễ dàng lĩnh hội những tri thức, kiến thức khi học tập và rèn luyện tại trung tâm. Một số chương trình học tại trung tâm như: Kĩ thuật viên sửa chữa điện tử – điện lạnh – điện gia dụng, sửa chữa máy tính PC, sửa chữa laptop, sửa chữa điện thoại,… cùng một số chương trình học khác.

  1. Trường trung cấp nghề giao thông vận tải Thăng Long

Trung cấp nghề Giao thông vận tải Thăng Long là một trong những trường liên kết với nhiều trường đại học, cao đẳng nghề trong cả nước để có những đội ngũ giảng dạy tinh túy và chất lượng đào tạo tốt nhất Hà Nội.
Trường thuộc tổng công ty xây dựng Thăng Long của Bộ giao thông vận tải được thành lập từ năm 1985. Với đội ngũ giáo viên cơ hữu cùng những kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước đã đào tạo ra nhiều thợ nghề có nghiệp vụ tốt giúp cho quá trình thúc đẩy sự phát triển của ngành giao thông vận tải ngày một đi lên.
Trường đạo tạo một số chuyên ngành trung cấp như: các nghề lắp ráp, thi công, hàn, nghề vận tải các loại máy thi công, sửa chữa điện, khảo sát đo đạc,…

  1. Trường trung cấp nghề Đồng hồ – Điện tử – Tin học Hà Nội

Đây là trường thuộc sở lao động – thương binh – xã hội thành phố Hà Nội.  Trường được biết đến với quy mô trên 400 học viên trung cấp nghề chính quy với hình thức xét tuyển. Học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ được giới thiệu liên thông lên cao đẳng, đại học với những trường liên kết của nhà trường. Với đội ngũ giáo viên giảng dạy tại nhiều trường đại học, cao đẳng trong khu vực Hà Nội, trường đã cho ra những sản phẩm tinh túy với các chuyên ngành như: công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa, kế toán, tin học học văn phòng,… và một số chuyên ngành phụ khác. Đến với trung cấp nghề đồng hồ – điện tử – tin học Hà Nội, bạn sẽ được học nghề và thực hành nghề thực sự. Trường là điểm dừng mà bạn có thể tin tưởng.

  1. Trường trung cấp nghề may và thiết kế thời trang Hà Nội

Đây là trường công lập thuộc sở lao động thương binh và xã hội Hà Nội .Nghe tên trường chúng ta cũng có thể biết được về chuyên ngành của trường chủ yếu đào tạo may thời trang và thiết kế thời trang. Đây là ngành nghề khá hót trong xã hội hiện nay và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Trường hội tụ nhiều giáo viên là những nhà thiết kế thời trang, những giảng viên trong nghề may mặc giảng dạy và làm việc tại trường
Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được giới thiệu vào các công ty, xí nghiệp ở các tỉnh thành trong cả nước nhằm tạo công ăn việc làm cho học viên. Những bạn trẻ có khả năng sáng tạo và niềm đam mê với may mặc thì đây là sự lựa chọn lí tưởng.

  1. Trường trung cấp nghề công nghệ ô tô

Trường trung cấp nghề công nghệ ô tô là trường được biết đến  nhiều năm đào tạo nghề trong các lĩnh vực thiên về công nghệ ô tô. Một số chuyên ngành chính của trường như: kế toán doanh nghiệp, công nghệ thông tin, tin học văn phòng, hàn, nguội, may công nghiệp, điện dân dụng và một số ngành khác. Trường hội tụ nhiều giáo viên có kinh nghiệm và thâm niên trong nghề đến từ các công ty, trung tâm dạy nghề khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận giảng dạy. Hàng năm, trường cấp chứng chỉ có rất nhiều học viên ra trường và có công ăn việc làm ổn định. Bạn có thể chọn trường trung cấp nghề công nghệ ô tô để có một nghề phù hợp với bản thân.

  1. Trường trung cấp nghề tổng hợp Hà Nội

Trường trung cấp nghề tổng hợp Hà Nội trực thuộc của Bộ, Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội. Trường được biết đến với 2 nghề chủ chốt là sư phạm mầm non và nấu ăn. Ngoài ra, trường còn đào tạo thêm một số nghề học trong thời gian ngắn như: tin học văn phòng, điện tử dân dụng,… Với đội ngũ giáo viên trình độ cao theo sự bổ nhiệm của xã huyện, trường đã đào tạo nhiều học viên có chất lượng và nhiều em ra trường có công ăn việc làm ổn định với mức lương cao.
Bạn yêu thích nghề giáo, hoặc chế biến món ăn, hay một số nghề liên quan thì có thể chọn trường trung cấp tổng hợp Hà Nội.

  1. Trường trung cấp nghề quốc tế Việt – Úc

Trường trung cấp nghề quốc tế Việt – Úc là trường liên kết với nhiều trung tâm và xí nghiệp trong và ngoài nước. Trường chủ yếu đào tạo một số ngành như: kĩ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính, tổng đài viên hay thi công nhôm kính. Trường liên tục mở ra các khóa học ngắn và dài hạn theo nhu cầu của học viên. Trường thành lập cách đây chưa lâu. Tuy nhiên, đội ngũ giáo viên giỏi của trường và có những giáo viên nước ngoài giảng dạy đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng đào tạo của nhà trường.

  1. Trường trung cấp nghề thông tin và truyền thông

Trường trung cấp nghề thông tin và truyền thông Hà Nội là trường chuyên đào tạo về lĩnh vực truyền thông như: kĩ thuật truyền hình cáp, quảng cáo, quan hệ công chúng, điện tử viễn thông. Giáo viên giảng dạy tại trường phần đông là những người trong nghề được nhà trường mời về trực tiếp giảng dạy và giúp học viên thực hành nghề. Trường là một trong những địa chỉ đào tạo có chất lượng về ngành truyền thông khu vực Hà Nội.

  1. Dạy nghề Thanh Xuân

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là một trong những trung tâm dạy nghề uy tín của Hà Nội. Dạy nghề Thanh Xuân được biết đến là trung tâm chuyên dạy nghề sửa chữa điện kĩ thuật, điện tổng hợp, điện tử – điện lạnh, nấu ăn,… Với đội ngũ giáo viên, chuyên viên chuyên nghiệp trung tâm đã cho ra lò nhiều thế hệ có ích cho đời sống và xã hội. Đó là những sản phẩm tinh túy, là niềm tự hào của dạy nghề Thanh Xuân. Trung tâm liên tục mở các khóa đào tạo vào ngày 20 và 25 hàng tháng. Bạn có thể chọn cho mình một địa chỉ tin cậy để học nghề tại đây.

Trên đây là một số trường trung cấp nghề uy tín tại Hà Nội. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có sự lựa chọn thích hợp với khả năng và nguyện vọng của bản thân.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.