Tham gia chiến dịch Tiêm chủng phòng Covid-19 Cho CBNV Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại

Chiều ngày 2/8/2021, toàn thể cán bộ nhân viên trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại đã tham gia chiến dịch tiêm chủng vắc xin ngừa Covid-19 do quận Đống Đa triển khai.

Ý thức được tầm quan trọng của việc tham gia tiêm chủng phòng Covid-19 như một trách nhiệm với cộng đồng, toàn thể CBNV của trường đã đồng lòng, tích cực trong việc hoàn thiện hồ sơ đăng ký ngay khi quận Đống Đa ra phát động chiến dịch.

CBNV trường xếp hàng nộp hồ sơ đăng ký theo quy định

Một điều đặc biệt tại điểm tiêm chủng lần này là mô hình “bệnh viện dã chiến”, sử dụng các vách ngăn để tạo thành các phòng tiêm riêng biệt, đảm bảo giãn cách cũng như hạn chế việc tiếp xúc đông người. Đây cũng là lần đầu tiên mô hình tiêm chủng “Bệnh viện dã chiến” được đưa vào hoạt động ở Hà Nội.

Mô hình tiêm chủng “Bệnh viện dã chiến” triển khai tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức. Ảnh Dantri

Tất cả các khu vực như chờ tiêm, sàng lọc cũng như khu vực tiêm đều được tách biệt, nhân viên y tế sẽ hướng dẫn người dân di chuyển một chiều theo lối đi riêng, đảm bảo đúng quy trình tiêm chủng. Các CBNV trước khi tiêm sẽ được khám sàng lọc, đo huyết áp  và khai báo y tế đáp ứng đủ điều kiện tiêm chủng mới được vào quầy tiêm.

Khu vực khám sàng lọc, tiêm và theo dõi sau tiêm được ngăn cách riêng biệt

Một quầy tiêm khép kín có diện tích khoảng 8m2 với một nhân viên tiêm chủng và một cán bộ nhập liệu.

Loại vắc xin được sử dụng để tiêm chủng cho CBNV và người dân trên địa bàn quận Đống Đa là vắc xin AstraZeneca.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi tiêm chủng của CBNV trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại trong chiều ngày 2/8/2021.

Dù thời tiết khá nắng và oi bức nhưng các CBNV đều đồng lòng và hào hứng tham gia chiến dịch của cả nước

Thấp thoáng màu áo của CBNV trường HEU tại các khu vực khám và tiêm chủng

Sau khi hoàn thành tiêm chủng, mọi người ở lại theo dõi 30 phút theo quy định.

=====================================================

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI TỰ HÀO TIÊN PHONG TRONG HỆ ĐÀO TẠO SONG BẰNG (BẰNG THPT VÀ BẰNG TRUNG CẤP CHÍNH QUY) DÀNH CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS.

• KHÔNG THI TUYỂN ĐẦU VÀO
  • HỌC SINH ĐƯỢC TRỢ CẤP PHÍ HỌC NGHỀ