So sánh Đào tạo trực tuyến & Đào tạo truyền thống

Trong thời đại công nghệ thông tin, Đào tạo trực tuyến nổi nên với những ưu điểm nổi bật của riêng nó. Hãy cùng HEU tìm hiểu về Đào tạo trực tuyến ngay sau đây xem có phù hợp với bạn không nhé…

1. Đào tạo trực tuyến là gì?

Đào tạo trực tuyến (E-learning – Electronic learning) được hiểu đơn giản là phương thức sử dụng các thiết bị điện tử, công nghệ thông tin và truyền thông nhằm truyền tải nội dung giữa người dạy và người học. Trong đó, các thiết bị được kết nối với một máy chủ có lưu trữ các bài giảng điện tử và bằng một phần mềm hoặc nền tảng nhất định. Các bài giảng có thể được biên soạn dưới các hình thức video, đồ họa, hình ảnh, âm thanh.

Ngày nay, Đào tạo trực tuyến Elearning được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt trong công tác giáo dục đào tạo tại các trường học và trong đào tạo nội bộ doanh nghiệp. Mọi cá nhân và doanh nghiệp đều có thể lập ra các lớp học ảo để quản lý và đào tạo nhân viên, sinh viên chỉ thông qua hệ thống đào tạo trực tuyến.

2. So sánh đào tạo trực tuyến với đào tạo truyền thống

 

3. HEU liên kết với nhiều trường đào tạo trực tuyến

Thực hiện cơ chế “Thực học, thực nghiệp“, không chỉ đẩy mạnh việc thực hành trong môi trường thực tế, mà còn giúp sinh viên được tiếp cận, va chạm, học hỏi không giới hạn, không khoảng cách, trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại (HEU) đã và đang không ngừng mở rộng hợp tác với những đơn vị uy tín hàng đầu trong nước, tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, trang, thiết bị, môi trường để tất cả mọi người có cơ hội phát triển bản thân cũng như xây dựng sự nghiệp bền vững.

  • Viện đại học mở Hà Nội thành lập năm 1993, là một trường Đại học công lập, hoạt động trong hệ thống các trường Đại học Quốc gia do Bộ giáo dục và Đào tạo trực tiếp quản lý. Viện Đại học Mở Hà Nội còn là cơ sở đào tạo Đại học và nghiên cứu với các loại hình đào tạo từ xa, đào tạo tại chỗ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của xã hội, góp phần tăng thêm tiềm lực cán bộ khoa học – kỹ thuật cho đât nước.
  • Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, thành lập năm 1997 với vị thế là đơn vị đào tạo, nghiên cứu trọng điểm, chủ lực của Ngành thông tin và truyền thông  Việt Nam, là trường đại học trọng điểm quốc gia trong lĩnh vực ICT. Học viện sẽ có những đóng góp hiệu quả phục vụ sự phát triển chung của Ngành Thông tin và truyền thông và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc, góp phần để đất nước, để Ngành Thông tin và truyền thông Việt Nam có sự tự chủ, độc lập về khoa học công nghệ và nguồn nhân lực, qua đó tự tin cạnh tranh với các đối thủ lớn và sánh vai với các cường quốc trên thế giới.

=====================================================

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI TỰ HÀO TIÊN PHONG TRONG HỆ ĐÀO TẠO SONG BẰNG (BẰNG THPT VÀ BẰNG TRUNG CẤP CHÍNH QUY) DÀNH CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS.

  • KHÔNG THI TUYỂN ĐẦU VÀO
  • HỌC SINH ĐƯỢC TRỢ CẤP PHÍ HỌC NGHỀ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

– Địa chỉ: 41 Đặng Trần Côn, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội

– Tổng đài tuyển sinh: 0969 249 588/ 0966 241 466

– Facebook: www.facebook.com/heucollege

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.