Rộn ràng hoạt động tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại

Tháng 11 về, tất cả những thế hệ học sinh lại bồi hồi nhớ về các thầy cô giáo với một lòng biết ơn sâu sắc. Hôm nay, cô và trò trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại lại có dịp được tụ họp trong buổi lễ Tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Dù Hà Nội đã mở cửa trở lại, nhưng các em học sinh vẫn chưa được đến trường, vì vậy buổi lễ vẫn tổ chức chủ yếu qua hình thức trực tuyến.

Sân khấu buổi lễ ngập tràn trong sắc hoa tươi thắm
Các thầy cô cùng các em học sinh nghiêm trang dự lễ chào cờ
Hiêu trưởng Lê Ngọc Thúy đọc diễn văn nhân ngày 20-11
Cô Lê Ngọc Thúy – Hiệu trưởng nhà trường đại diện các thầy cô nhận bó hoa tri ân từ đại diện các em học sinh
Hội trường lắng nghe phần phát biểu cảm nghĩ của đại diện hội Phụ huynh và Học sinh trường

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại cũng phát động hai cuộc thi tới các em học sinh là “Giai điệu tri ân” và “Cánh thiệp tri ân”. Cuộc thi nhằm tạo sân chơi cho các em học sinh được thỏa sức sáng tạo, biểu diễn những giai điệu, gửi gắm những tình cảm trân quý tới các thầy cô giáo.
BTC cũng đã nhận được nhiều tác phẩm dự thi của các em học sinh, và sau quá trình chấm thi nghiêm túc, những tác phẩm đạt giải bao gồm:

1. Cuộc thi “Giai điệu tri ân:

• Đồng giải Ba: là 02 tiết mục “Cảm ơn thầy cô” của em Trần Văn Cao lớp 11G và tiết mục “ Tháng năm không trở lại” của em Nguyễn Văn Trung hs lớp 11G.
  • Hai Giải Nhì: là 02 tiết mục “Bụi phấn” của em Hoàng Hiệp lớp 10G và tiết mục “Lá thư gửi thầy” của em Hoàng Thị Dung lớp 12B1.
  • Và Giải Nhất là tiết mục “Người thầy” của em Hoàng Hiệp lớp 10G
Nhà trường thưởng thức tiết mục đạt giải nhất, bài hát “Người thầy” của em Hoàng Hiệp lớp 10G

Tiết mục “Lá thư gửi thầy” được dựng kỳ công từ những hình ảnh tư liệu về trường của em Hoàng Thị Dung lớp 12B1

Em Hoàng Hiệp – lớp 10G biểu diễn nhạc phẩm “Bụi phấn” dưới đệm đàn piano