Những trái ngọt đầu tiên của Hệ 9+

Có thể khẳng định, Mô hình đào tạo hệ 9+ (Học song song 2 chương trình  THPT và Trung cấp nghề) được trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại chính thức thực hiện từ năm 2017 đến nay đã mang lại nhiều hiệu quả thiết thực và rất đáng khích lệ. Không chỉ thể hiện nhiệm vụ phân luồng, hướng nghiệp của Chính phủ, mô hình 9+ còn đáp ứng được nguyện vọng của gia đình và học sinh: Rút ngắn thời gian học, tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt, có không ít học sinh hệ 9+ đã đạt những thành tích nổi trội trong học tập, điển hình như 02 bạn HS hệ 9+ đã xuất sắc đạt giải cao tại kỳ thi Học sinh giỏi văn hóa cấp thành phố Hà Nội năm học 2020-2021, đó là bạn Nguyễn Thị Thùy Dương (Lớp 12B1) đạt giải KK môn Sử; Bạn Nguyễn Hồng Ngọc (Lớp 12B1) đạt giải KK môn Văn. Các bạn là minh chứng cho việc HS hệ 9+ vẫn rất giỏi học văn hóa như các bạn học hê THPT khác.

Thùy Dương (trái) và Hồng Ngọc (phải) là 02 học sinh Hệ 9+ đã xuất sắc đạt giải trong kỳ thi HSG năm học 2020-2021. Ảnh nhân vật cung cấp

Chưa dừng lại ở đó, với nhiều học sinh tốt nghiệp Hệ 9+ tại trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại, các bạn đã lựa chọn tiếp tục theo đuổi việc học và thi đỗ, trở thành sinh viên tại các trường Đại học danh tiếng như bạn Nguyễn Đức Mạnh (Học viên Báo chí & tuyên truyền), bạn Nguyễn Hà Phương (ĐH Mỹ Thuật), bạn Lê Thanh Sơn (ĐH Mở HN), bạn Trần Quốc Cường (ĐH Công Đoàn), bạn Vũ Quốc Cường (ĐH Thể dục thể thao)….

Các học sinh Hệ 9+ trong lễ tốt nghiệp năm học 2019-2020. Ảnh tư liệu trường.

Có rất nhiều con đường để đi tới thành công và với những thành tích gặt hái được, trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại tự hào đồng hành và dẫn dắt các bạn trẻ theo đúng phương châm: Thực học – Thực nghiệp. Những thành tựu này của học sinh hệ 9+ HEU cũng là nguồn động viên, khích lệ, là động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục cố gắng đạt được các mục tiêu cao hơn nữa trong tương lai.

=====================================================

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI TỰ HÀO TIÊN PHONG TRONG HỆ ĐÀO TẠO SONG BẰNG (BẰNG THPT VÀ BẰNG TRUNG CẤP CHÍNH QUY) DÀNH CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS.

  • KHÔNG THI TUYỂN ĐẦU VÀO
  • HỌC SINH ĐƯỢC TRỢ CẤP PHÍ HỌC NGHỀ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI https://cnktdn.edu.vn/xet-tuyen-lop-10/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.