QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ & KINH TẾ ĐỐI NGOẠI

Ngày 23/7/2021, trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại đã đón nhận Quyết định Số 3610/QĐ-UBND ngày 19 tháng 07 năm 2021 của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội đối với Bà Lê Ngọc Thúy – Nguyên Phó hiệu trưởng trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại giữ chức vụ Hiệu trưởng nhà trường.

Trong không khí vô cùng trang trọng, tập thể cán bộ nhân viên, giáo viên có mặt tại Trường đã có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng tân Hiệu trưởng.

Cô Lê Ngọc Thúy nhận lẵng hoa chúc mừng từ tập thể cán bộ, giáo viên của trường

 

 

 

 

 

 

 

Cán bộ nhà trường chụp hình lưu niệm với Tân Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại.

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại đã trở thành một trong những cơ sở giáo dục Trung cấp có uy tín hàng đầu cả nước. Với 9 ngành nghề mang tính ứng dụng cao, trường đã và đang đào tạo ra những nhân lực thực chiến trong thị trường lao động. Phương châm “Thực học – Thực nghiệp” luôn là kim chỉ nam cho hoạt động giáo dục của trường, để mỗi sinh viên học tại đây đều được tiếp cận một cách chân thực nhất với nghề, nâng cao kỹ năng, kiến thức qua những hoạt động thực hành phong phú.

Bà Lê Ngọc Thúy bày tỏ, “Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra vô cùng phức tạp, nguy hiểm như hiện nay, Trường trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại rất xúc động, tự hào trước sự quan tâm, sát sao của Lãnh đạo UBND thành phố, Lãnh đạo Sở Lao động – Thương Binh và Xã Hội Hà Nội đối với Nhà trường. Một lần nữa, xin thay mặt Trường trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại tôi xin phép gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo UBND thành phố, lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH thành phố Hà Nội đã tạo điều kiện cho Trường cũng như cho cá nhân tôi được phát huy kỹ năng, kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Trên cương vị mới tôi xin hứa sẽ cùng tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tập trung trí tuệ để nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, xây dựng trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại tiếp tục phát triển vững mạnh, xứng đáng với nhiệm vụ được giao”.

=====================================================

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI TỰ HÀO TIÊN PHONG TRONG HỆ ĐÀO TẠO SONG BẰNG (BẰNG THPT VÀ BẰNG TRUNG CẤP CHÍNH QUY) DÀNH CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS.

  • KHÔNG THI TUYỂN ĐẦU VÀO
  • HỌC SINH ĐƯỢC TRỢ CẤP PHÍ HỌC NGHỀ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI https://cnktdn.edu.vn/xet-tuyen-lop-10/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.