Lợi ích của marketing truyền thống trong thời đại công nghệ 4.0

Trong khi ngành công nghiệp marketing đang có những bước tiến theo hướng đón nhận kỹ thuật số, thì marketing truyền thống (hay traditional marketing) vẫn tồn tại, phát triển tốt và có chỗ đứng của riêng mình vì những lợi ích của marketing truyền thống mang lại luôn có nét độc đáo riêng.

1. Marketing truyền thống là gì

Marketing truyền thống là những hoạt động tiếp cận những khách hàng tiềm năng để mua bán sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng những phương thức truyền thống không dựa vào kỹ thuật số, internet.

2. Lợi ích của Marketing truyền thống

Bất chấp sự phát triển như vũ bão của digital marketing, marketing truyền thống vẫn có những ưu điểm, lợi thế của riêng mình:

3. Học marketing truyền thống ở đâu

Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại (HEU) đang TUYỂN SINH ngành Marketing. Khi theo học ngành Marketing tại HEU bạn không những tìm hiểu về ngành marketing nói chung và marketing truyền thống nói riêng, mà còn được chạy thử, thực chiến các chiến dịch quảng cáo trực tiếp tại các doanh nghiệp với những chuyên gia đầu ngành về Marketing. Còn chờ đợi gì nữa, ĐĂNG KÝ ngay thôi.

===========================
TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI TỰ HÀO TIÊN PHONG TRONG HỆ ĐÀO TẠO SONG BẰNG (BẰNG THPT VÀ BẰNG TRUNG CẤP CHÍNH QUY) DÀNH CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS.
👉KHÔNG THI TUYỂN ĐẦU VÀO
👉HỌC SINH ĐƯỢC TRỢ CẤP PHÍ HỌC NGHỀ
🌐 Website: https://cnktdn.edu.vn/
👉Cơ sở 1: Số 41 Đặng Trần Côn, Đống Đa, Hà Nội
👉Cơ sở 2: Số 02 ngõ 786 Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
☎️ Hotline Tuyển sinh: 024 6681 5422 / 0969 249 588 / 0966 241 466

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.