Lễ Trao bằng Trung cấp chính quy cho học sinh Khóa 18 năm 2022

Ngày 28/5/2022 vừa qua, trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại đã long trọng tổ chức Lễ Trao bằng Trung cấp chính quy cho học sinh Khóa 18 của nhà trường.

Sau hơn 1 năm gián đoạn vì đại dịch, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại mới lại có cơ hội được gặp mặt toàn thể các em học sinh để cùng chứng kiến giờ phút trang trọng, được ngắm nhìn những gương mặt trưởng thành của các em học sinh K18 trong bộ lễ phục tốt nghiệp.

Buổi lễ diễn ra trong không khí nhẹ nhàng, ấm cúng

Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của cô Lê Ngọc Thúy – Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Dương Quốc Hiệp – Hiệu phó nhà trường; cô Lê Thị Mỹ Hương – Trưởng phòng đào tạo; cô Cung Thanh Ngọc Anh – Phó phòng Đào tạo; cùng toàn thể 18 học sinh K18 và ban phụ huynh.

Các thầy cô, học sinh, phụ huynh cùng làm lễ chào cờ khai mạc buổi lễ

Sau phần chào cờ khai mạc buổi lễ, cô Lê Ngọc Thúy – Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện Ban Giám hiệu đã gửi đến các em học sinh những lời chúc tốt đẹp nhất. Nhà trường ghi nhận sự nỗ lực của các em trong thời gian học tập tại trường và bày tỏ niềm tự hào vì đã được đồng hành trong suốt chặng đường chinh phục mục tiêu cùng các em và hi vọng các em sẽ mang theo tinh thần của chính mái trường này trong hành trang của mình để mở đầu cho một tương lai tốt đẹp, đồng thời nâng cao tầm vóc của Nhà trường bằng những đóng góp mà các em sẽ mang đến cho gia đình, cho cộng đồng và đất nước. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, cô Lê Ngọc Thúy cũng gửi lời cảm ơn tới các thế hệ thầy cô giáo và CBNV Nhà trường đã luôn tận tụy vì sự nghiệp trồng người, vì sự phát triển của Trường và cảm ơn các cơ quan, doanh nghiệp và các đơn vị đối tác đã luôn đồng hành, hợp tác giúp đỡ Nhà trường trong suốt những năm qua.

Cô Lê Ngọc Thúy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Sau bài phát biểu của Hiệu trưởng thì đại diện phòng Đào tạo, cô Cung Thanh Ngọc Anh – Phó phòng Đào tạo đã lên đọc Báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 và khóa đào tạo K18 (niên khóa 2019-2021). Theo đó, số học sinh xếp loại Giỏi trong năm học vừa qua đạt 10%; số học sinh xếp loại Khá chiếm 62,5%; số học sinh xếp loại Trung bình chiếm 27,5%. Không có học sinh yếu, kém.

Cô Cung Thanh Ngọc Anh – Phó phòng Đào tạo đọc Báo cáo tổng kết năm học 2021-2022

Cô Lê Thị Mỹ Hương – Trưởng phòng Đào tạo thay mặt BGH nhà trường gửi tặng những phần quà khuyến khích tới các em học sinh đã có kết quả đạt loại Khá, Giỏi trong năm học vừa qua.

Cô Lê Thị Mỹ Hương – Trưởng phòng Đào tạo trao phần thưởng cho 02 học sinh đạt loại Giỏi
Các em học sinh đạt xếp loại Khá nhân giấy khen và phần thưởng

Đại diện cho Ban phụ huynh nhà trường, chị Trần Thị Tuyết chia sẻ sự tri ân sâu sắc tới các thầy cô đã đồng hành cùng các con trong suốt 3 năm học vừa qua. Trong không khí thiêng liêng của buổi lễ tốt nghiệp, chị Tuyết cũng như các phụ huynh khác không giấu được sự xúc động khi nhìn thấy các con ngày một trưởng thành dưới sự dẫn dắt của các thầy cô. Chị Tuyết cũng chia sẻ niềm hạnh phúc khi thấy các con đã bước sang một trang mới của hành trình khẳng định bản thân, và gửi lời chúc tới toàn thể các con sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp THPT thật thành công, và vững bước trên những chặng đường tiếp theo trong tương lai.

Chị Trần Thị Tuyết – đại diện Ban phụ huynh phát biểu trong buổi lễ
Ban phụ huynh gửi tới Nhà trường bó hoa tri ân các thầy cô

Đại diện cho các học sinh K18, em Dương Quỳnh Anh đã gửi tặng những bông hoa tươi thắm tới thầy Hiệu trưởng và phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo đã tạo điều kiện, bồi dưỡng, dìu dắt các bạn trong suốt quá trình theo học tại Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại, đồng thời thể hiện quyết tâm học tập và công tác thật tốt trong thời gian tới, trước mắt là đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022.

Em Dương Quỳnh Anh đại diện các em học sinh K18 phát biểu cảm nghĩ
Các em học sinh có bó hoa tươi thắm gửi tặng thầy cô giáo

Cô Lê Thị Mỹ Hương – Trưởng phòng Đào tạo lên đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp K18 niên khóa 2019-2021. Về kết quả tốt nghiệp nghề lớp DL18TS, có 35,29% học sinh đạt tốt nghiệp loại Giỏi; 64,71% học sinh đạt tốt nghiệp loại Khá, không có học sinh xếp loại Trung bình.

Giây phút công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp của K18

Nghi thức đội mũ tốt nghiệp và khoảnh khắc nhận bằng tốt nghiệp đã diễn ra trong niềm hân hoan của toàn thể các em học sinh K18. Xin được chúc mừng các em đã bước sang cánh cửa mới đang rộng mở và đón chờ các em với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các em nhanh chóng hòa nhập và  thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Cô Lê Ngọc Thúy trao bằng tốt nghiệp cho các học sinh K18

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh thân thương của các em học sinh K18 trong buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp Trung cấp chính quy Khóa 18 năm 2022 vừa qua:

Xin được chúc mừng các em học sinh K18
Ban phụ huynh cùng chụp ảnh kỷ niệm với các con

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.