Lễ Nhập Học Khóa 10 – Lớp Đại Học Trực Tuyến E-learning

Sáng ngày 06-01-2019, Trường Trung Cấp Công Nghệ và Kinh Tế Đối Ngoại hợp tác với trường Đại Học Mở Hà Nội  tổ chức Lễ nhập học đợt 3, khóa 10 các lớp Đại học trực tuyến phương thức E-Learning .

Lễ Khai giảng đã diễn ra trong không khí trang trọng trước sự hiện diện của ban lãnh đạo Đại học Mở Hà Nội : cô Bùi Thị Lự- Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Trực tuyến cùng các cán bộ cố vấn học tập, giảng viên, và các tân sinh viên thuộc các ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ Thông tin, Luật Kinh tế, Ngôn ngữ Anh.

Phát biểu trong lễ khai giảng, cô Bùi Thị Lự  nói lên những tâm huyết của thầy và trò Đại Học Mở Hà Nội nói chung và Trung tâm đào tạo E-Learning nói riêng, luôn nỗ lực quyết tâm xây dựng văn hóa học tập chủ động, tích cực trong môi trường học tập EHOU.

Chia sẻ về kinh nghiệm học tập trực tuyến, cô Bùi Thị Lự- Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo ELlearning –  khẳng định yếu tố thầy cô giáo và môi trường đào tạo đóng vai trò quan trọng để tạo nên chất lượng giảng dạy và học mà trong đó sinh viên là yếu tố quyết định: “Học tập ở EHOU là tự học nhưng không có nghĩa là học một mình. Sinh viên cần chủ động thường xuyên giao tiếp qua các kênh online với thầy cô giáo và bạn hữu. Điều này giúp ích cho mỗi sinh viên gia tăng cơ hội thành đạt và thăng tiến trong cuộc sống của mình”.

Tiếp theo chương trình thầy cô cố vấn học sẽ hướng dẫn và trình bày nội dung chương trình đào tạo, các quy chế trong quá trình học tập, và điều kiện dự thi hết môn.

Cuối buổi khai giảng là hoạt động phân nhóm lớp. Các sinh viên gặp gỡ cán bộ Cố vấn học tập, đăng ký kế hoạch học tập và danh sách miễn môn (đối với sinh viên học văn bằng 2), đồng thời hoàn thành đầy đủ hồ sơ nhập học.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Sinh viên được cán bộ Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại  hướng dẫn làm thủ tục nhập học

Tân sinh viên chụp ảnh lưu niệm với BGH và các thầy cô Cố Vấn Học Tập.

ĐIỂM THU VÀ TIẾP NHẬN HỒ SƠ CHƯƠNG TRÌNH ĐH TỪ XA TRỰC TUYẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 15 , ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 096 924 9588

Email: [email protected]

Website: www.cnktdn.edu.vn –  www.heu.edu.vn

Đăng ký tại đây : EHOU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.