LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm học mới của hàng triệu học sinh, sinh viên trên cả nước. Sáng ngày 17/09/2020 vừa qua, Trường Trung cấp công nghệ và Kinh tế đối ngoại đã long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021 dành cho các lớp đang học tại trường.

Tham dự lễ khai giảng có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Văn Tới – Đại diện trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật thương mại Hà Nội. Về phía doạnh nghiệp đại diện có Ông Phạm Đức Phương – Giám đốc Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Tam Phát.

Về phía trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại có: Cô Lê Ngọc Thúy – Chủ tịch hội đồng Quản trị – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Dương Quốc Hiệp – Ủy viên Hội đồng Quản trị -Trưởng ban Tài chính nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Thảo – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Trần Ngọc Hưng – Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên, Thầy Ma Quốc Chiến – Trưởng phòng Đối ngoại nhà trường. Cùng toàn thể giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường và các em học sinh khối 10, 11, 12.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, cô Lê Ngọc Thúy – Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021. Bức thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng viết: “Tôi mong các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tâm huyết với nghề, sáng tạo, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục nước nhà; mong các em học sinh, sinh viên phát huy truyền thống hiếu học của ông cha, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt để sau này trở thành chủ nhân tương lai của đất nước, vừa “hồng”, vừa “chuyên”….”

Cô Nguyễn Thị Ngọc Thúy – Chủ tịch Hội đồng Quản trị đọc ”Thư của Chủ tịch nước” gửi các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021

Phát biểu khai giảng năm học mới, thầy Nguyễn Văn Thảo có đôi lời phát biểu nhắn nhủ tới thầy cô giáo và các em học sinh của trường. Tiếp đó thầy Thảo đọc diễn văn và đánh tiếng trống khai trường. Âm thanh hùng thiêng, rộn ràng của tiếng trống khai trường vang lên báo hiệu năm học 2020 – 2021 chính thức bắt đầu. Tiếng trống thúc giục thầy và trò trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại quyết tâm thực thắng lợi nhiệm vụ năm học mới, khẳng định vị thế của nhà trường trong sự nghiệp xã hội hóa giáo dục.”

Thầy Nguyễn Văn Thảo – Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh tiếng trống khai trường

Điểm lại một vài hình ảnh tiêu biểu tại buổi lễ khai giảng:

Đại diện Phụ huynh Nhà trường phát biểu và tặng hoa Nhà trường

Nhân dịp Khai giảng năm học  2020 – 2021, nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc trong năm học 2019 – 2020. Hi vọng rằng trong năm học tới thầy và trò trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong giảng dạy và học tập.

Tặng quà và hoa cho cô Vũ Thị Luân – GVCN lớp 12, Thầy Nguyễn Văn Thảo, 4 giáo viên ôn luyện thi tốt nghiệp năm học 2019 – 2020 có thành tích cao

Thầy Trần Ngọc Hưng tặng quà cho học sinh có thành tích khen thưởng, nhận học bổng

Bài hát Mong ước kỉ niệm xưa do thầy Quốc Tú và bạn Anh Tuấn cựu học sinh lớp 12 của trường thể hiện

Tiết mục Thời học sinh của học sinh lớp 11B1-DL18TS

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trường Trung cấp công nghệ và Kinh tế đối ngoại thể hiện góp phần tạo nên bầu không khí vui tươi, sôi động tại buổi lễ khai giảng.

Buổi lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp, xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường, các em học sinh sinh viên của trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại một năm học mới tràn đầy niềm vui và sự hứng khởi, đạt được nhiều thành tích cao trong năm học tới!

BAN TRUYỀN THÔNG